Giảm giá vé tàu, xe cho thí sinh
TP - Ngày 19/6, ông Trần Văn Việt, trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần du lịch và vận tải Phương Trang cho biết, xe khách Phương Trang sẽ giảm 30% giá vé cho các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.
Cùng ngày, ông Thái Văn Truyền, phó trưởng ga Sài Gòn cho biết ngành đường sắt sẽ giảm 10% giá vé cho thân nhân đi kèm và học sinh dự thi, nhập học vào các trường trên tất cả các đoàn tàu khách. Mỗi giấy báo thi, nhập học, thí sinh được mua 1 vé giảm giá và được mua thêm 1 vé giảm giá cho người thân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về.
Khi mua vé tàu, xe giảm giá, thí sinh phải xuất trình giấy chứng minh nhân và giấy báo thi (đối với học sinh đi thi) hoặc giấy báo nhập học (đối với học sinh nhập học). Thời gian áp dụng đến hết ngày 31/10.
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, ngành đường sắt giảm giá vé tập thể từ 2 đến 10% trên tất cả các đoàn tàu Thống nhất, địa phương.
Cùng chuyên mục

Trường đại học linh hoạt tuyển sinh

Tuyển sinh 2020: Không nên ngộ nhận ngành “hot”

Điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học: Các trường ĐH có phải 'dồn toa'?

Thi THPT Quốc gia 2020: Có gì thay đổi?

Bộ GD&ĐT vẫn tổ chức thi THPT quốc gia 2020 và sẽ công bố đề minh hoạ

Bộ GD&ĐT nên ra đề minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia năm nay?

TPHCM dự kiến thi lớp 10 và lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa vào tháng 7
