Hàng chục nghìn chỗ ở giá rẻ và miễn phí cho thí sinh thi đợt hai

TPO - Sau khi kết thúc đợt một kỳ thi, nhiều thí sinh sẽ trả phòng nên số lượng phòng trọ giá rẻ và miễn phí sẽ còn tăng, đảm bảo đủ chỗ cho thí sinh và người nhà nếu có nhu cầu trong các đợt thi tiếp theo.

các tình nguyện viên đang tư vấn thí sinh và ngươi nhà. Ảnh: Nguyễn Dũng
các tình nguyện viên đang tư vấn thí sinh và ngươi nhà. Ảnh: Nguyễn Dũng

Theo báo cáo nhanh từ Trung tâm Hỗ trợ Học Sinh sinh viên TPHCM, kết thúc đợt 1 chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014”, Trung tâm đã giới thiệu được 32.414 chỗ ở, trong đó có 4.954 chỗ miễn phí.

Ngoài ra, tính đến ngày 3/7, chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014” có 5.657 tình nguyện viên tham gia, tư vấn được 118.908 lượt thí sinh, phụ huynh.

Cũng theo Trung tâm Hỗ trợ Học Sinh sinh viên TPHCM, hiện Trung tâm có hơn 5.500 chỗ ở giá rẻ (từ 10- 80 ngàn đồng/ngày) và hơn 500 chỗ miễn phí cho thí sinh và người nhà.

Sau khi kết thúc đợt một kỳ thi, nhiều thí sinh sẽ trả phòng nên số lượng phòng trọ giá rẻ và miễn phí sẽ còn tăng, đảm bảo đủ chỗ cho thí sinh và người nhà nếu có nhu cầu trong các đợt thi tiếp theo.

Một số địa chỉ có chổ ở miễn phí hiện dành cho thí sinh và người nhà như văn phòng công ty Vissan (420 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thanh) có 30 chổ; Trung tâm luyện thi Thành Đô (Cư xá Đô Thành, quận 3) có 25 chỗ…

Bên cạnh đó, các ký túc xá của đại học Quốc gia TPHCM; ký túc xá Sinh viên Lào và một số Ký túc xá của các trường đại học khác cũng đang còn khá nhiều phòng trọ giá rẻ và miễn phí, phụ vụ cho thí sinh và người nhà trong đợt thi tiếp theo.

Mọi thắc mắc xin gọi đến Bộ phận Nhà trọ: 08.38274705.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng