KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM

Là một trong những địa điểm tiếp nhận thí sinh dự thi đại học, KTX ĐH Tôn Đức Thắng hơn hẳn nhiều chỗ trọ bởi sự hiện đại, tiện nghi. Đây là một trong những KTX đẹp của TP.HCM.

KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 1 Ký túc xá ĐH Tôn Đức Thắng nằm trong khuôn viên trường (P.Tân Phong, Quận 7). KTX được xây dựng từ năm 2010, gồm 2 khối nhà với tổng diện tích sàn xây dựng là 15.99 m2..
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 2 Hai dãy nhà có 282 phòng; mỗi phòng rộng 36 m2, phục vụ nhu cầu ở cho 8 sinh viên. Trong phòng thiết kế các giường tầng, có nhà vệ sinh khép kín.
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 3 Mỗi sinh viên có một không gian riêng với tủ quần áo, giá sách, bộ bàn học.
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 4 Góc cửa sổ nhìn ra khuôn viên quanh ký túc xá.
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 5 Từng khu vực hành lang đều trang bị máy lọc nước nóng lạnh. 
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 6 Khu vực siêu thị mini dưới tầng trệt ký túc xá.
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 7 Khu vực căn tin, nhà anh được bày trí gọn gàng, thông thoáng. Ngoài ra, KTX còn có nhiều dịch vụ giải trí như trang bị tivi, dàn karaoke, bàn bida...
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 8 Nằm trong khuôn viên KTX là các công trình phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của sinh viên như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá...
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 9 Sân tennis và hồ bơi nằm cạnh nhau, thường xuyên có sinh viên tham gia tập luyện.
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 10 Đối diện là sân bóng đá và nhà thi đấu đa năng.
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 11 Cảnh quan khuôn viên, lối đi quanh ký túc xá.
KTX sành điệu như khách sạn cho sĩ tử ở TP.HCM - ảnh 12 Việc ra vào KTX được quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo an ninh. Theo ông Nguyễn Đức Hiếu (Trưởng Ban quản lý) thì KTX nhà trường sẽ bố trí phòng để tiếp nhận thí sinh dự thi vào trường. "Tuy nhiên do số lượng phòng không nhiều, cũng như sinh viên ở lại trong hè đông nên chúng tôi chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu ở trọ trong mùa thi của sĩ tử", ông Hiếu cho hay.
Theo Như Quỳnh

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá