Lập đường dây nóng cho kỳ thi đại học

0936315334 và 04.38682136 là hai đường dây nóng giải quyết các khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm trong kỳ thi đại học năm nay vừa được Bộ trưởng Giáo dục công bố.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mới đây, Bộ trưởng Giáo dục - Đào tạo Phạm Vũ Luận đã ban hành quy định về tổ chức và hoạt động thanh tra cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014. Theo đó, công tác chuẩn bị cho kỳ thi và coi thi năm nay sẽ được làm cẩn thận và nghiêm ngặt.

Mỗi địa điểm thi sẽ lập ra một hội đồng tuyển sinh phục vụ cho công tác coi thi, chấm thi, phúc khảo... Bên cạnh đó, Chánh thanh tra Bộ cũng ra quyết định thành lập đoàn thanh tra, hoặc cử cán bộ thanh tra tiến hành theo dõi, thanh tra tuyển sinh như đúng quy định.

Đối với những trường hợp cần thiết, Bộ sẽ đưa các đoàn thanh tra đến các địa điểm thi mà không cần báo trước.

Đặc biệt, Bộ Bộ GD&ĐT đã công bố đường dây nóng của Thanh tra Bộ trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 là: 0936315334 và số điện thoại trực là: 04.38682136.

Ngoài ra, các thí sinh cũng có thể liên hệ qua email: thanhtradaihoc@moet.edu.vn nếu như muốn giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lý các vi phạm trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng