Mang ĐTDĐ vào phòng thi, 1 thí sinh bị đình chỉ

TPO - Trưa 5/7, tin từ Hội đồng Tuyển sinh Đại học Huế, trong buổi thi thứ ba diễn ra sáng cùng ngày, có một thí sinh vi phạm quy chế thi đã bị đình chỉ.

Trường hợp này xảy ra tại hội đồng thi Trường Trung cấp Âu Lạc - Huế. Quá trình làm bài, thí sinh bị giám thị phát hiện mang điện thoại di động vào phòng thi nên bị đình chỉ. Ngoài trường hợp duy nhất này, trong buổi thi thứ ba tại các hội đồng thi thuộc Đại học Huế không xảy ra các vi phạm khác đối với thí sinh cũng như giám thị buộc phải đình chỉ, khiển trách hay cảnh cáo. 

Qua ba buổi thi, đã có một vài sự cố bất ngờ khiến thí sinh phải nhập viện, giám thị tạm dừng làm nhiệm vụ do đau ốm. Tại hội đồng thi Đại học Khoa học A, một nữ thí sinh sau khi làm bài được vài phút bỗng ôm bụng rên đau quằn quại, do ngộ độc thức ăn, phải chuyển viện cấp cứu. Nữ thí sinh này được công an đi kèm lên bệnh viện. 

Rất may, sau khi cấp cứu, thí sinh này trở lại điểm thi để tiếp tục làm bài trong khoảng 45 phút. Một trường hợp đau ốm khác xảy ra với giám thị coi thi. 

Tại hội đồng thi Đại học Sư phạm A, trước giờ bóc đề, một nữ giám thị (giảng viên Đại học Kinh tế Huế) bị đau bụng dữ dội, được xe cứu thương chuyển đến Bệnh viện Đại học Y dược Huế cấp cứu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá