Thi thử đại học Online

TPO - Thi thử đại học là cuộc thi trực tuyến miễn phí, do Trung tâm Học Mãi tổ chức thường niên tại website www.hocmai.vn từ năm 2008 đến nay. Năm 2011, cuộc thi diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, từ 14 – 5 đến 19 - 6với bốn môn thi: Vật lí, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh (thi trong 90 phút).

Thi thử đại học Online

> Thể lệ thi thử đại học online

Mô phỏng kì thi chính thức, thi thử đại học 2011 sẽ giúp học sinh làm quen với hình thức thi trắc nghiệm, luyện tập, kiểm tra trình độ cũng như chuẩn bị tâm lí trước khi vào phòng thi.

Đề thi thử đại học 2011 được tuyển chọn và biên soạn theo cấu trúc hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các câu hỏi trong đề thi không chỉ tập trung vào phần kiến thức cơ bản mà còn giúp học sinh kiểm tra khả năng suy luận của mình thông qua những dạng bài khó đòi hỏi phải nắm vững lí thuyết và có khả năng vận dụng tốt.

Đặc biệt, ngay sau khi giờ thi kết thúc, học sinh có thể xem điểm, đáp án của bài thi và biết được thứ tự của mình trong bảng xếp hạng vào thứ Hai hàng tuần. Kết quả này sẽ giúp học sinh kiểm tra được trình độ, rút ra kinh nghiệm và có kế hoạch ôn tập phù hợp.

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 60 – 100 thí sinh ở từng môn thi để tham gia tranh tài trong vòng Chung kết.

Qua 4 năm tổ chức, tới nay, cuộc thi đã thu hút được đông đảo học sinh trong cả nước quan tâm và tham gia.

Nếu chưa thực sự sẵn sàng để bước vào cuộc thi, học sinh có thể ôn tập và củng cố lại kiến thức với các đề thi trắc nghiệm từ thư viện đề thi với hơn 130.000 câu hỏi của Hocmai.vn.

Ngoài ra, hệ thống gia sư trực tuyến sẽ giúp học sinh giải đáp những thắc mắc về kiến thức môn học, tư vấn các phương pháp học.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900-58-58-12 hoặc mail info@hocmai.vn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá