Thi thử tốt nghiệp, đại học trực tuyến

TPO - “Tú tài số” và “thi thử đại học” là hai cuộc thi thường niên do Hocmai.vn tổ chức tại website www.hocmai.vn. Qua bốn năm tổ chức (từ năm 2007 đến nay), cuộc thi thu hút đông đảo các bạn học sinh lớp 12 trên phạm vi cả nước tham gia.

Thi thử tốt nghiệp, đại học trực tuyến

> Đề thi Tú tài số tuần một - môn Vật lí
> Đề thi Tú tài Số tuần một - môn Sinh học 

Mô phỏng kì thi chính thức, "tú tài số" và "thi thử đại học" tại Hocmai.vn giúp học sinh luyện tập với các đề thi trắc nghiệm, chuẩn bị tâm lí trước khi bước vào kỳ thi thật.

Đề thi thử đại học và thi thử tốt nghiệp được biên soạn theo cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thi tốt nghiệp THPT và thi đại học, cao đẳng năm 2011.

Lịch thi năm 2011:

Tú tài Số: Từ 10 - 4 đến 10 - 5.

Thi thử đại học: Từ 14 - 5 đến 19 - 6.

Đặc biệt, ngay sau khi kết thúc giờ thi, học sinh có thể xem điểm và đáp án của bài thi, đồng thời có thể biết thứ tự của mình trong bảng xếp hạng những người tham gia thi.

Mặc dù đây là cuộc thi thử nhưng làm bài một cách trung thực và nghiêm túc sẽ giúp học sinh đánh giá chính xác khả năng của mình, rút ra kinh nghiệm và có kế hoạch ôn tập phù hợp để bổ sung những kiến thức còn thiếu hoặc chưa chắc chắn sau mỗi bài thi.

Nếu chưa thực sự sẵn sàng để bước vào cuộc thi, học sinh có thể ôn tập và củng cố kiến thức với các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút ở tất cả những môn học của lớp 12 hay tham khảo các đề thi trắc nghiệm từ thư viện đề thi với 130.000 câu hỏi của Hocmai.vn.

Ngoài ra, hệ thống Gia sư trực tuyến sẽ giúp các bạn học sinh giải đáp những thắc mắc về dịch vụ, gợi ý giải bài tập, tư vấn các phương pháp học.

Bắt đầu từ ngày 10 - 4 đến thời điểm hiện tại, cuộc thi "Tú tài Số" và "thi thử tốt nghiệp THPT 2011 diễn ra được hai tuần với sáu môn thi trắc nghiệm: Vật lí, Sinh học, Tiếng Anh (thi 60 phút); Toán, Ngữ văn, Địa lí (thi 90 phút).

Cuộc thi năm 2011 được tổ chức thành hai vòng thi như sau:

+ Vòng loại: Chủ nhật hàng tuần từ 10 - 4 tới 1 - 5 - 2011 với ba môn thi/ngày

+ Vòng Chung kết: từ 5 - 5 tới 10 - 5 - 2011 với ba ca thi/một môn/một ngày.

Mỗi tuần, ban tổ chức chọn ra bốn bạn xuất sắc và 100 học sinh có thành tích tốt nhất để tham gia xét giải trong vòng Chung kết.

Ngày 24 - 4, tuần thi thứ ba sẽ bắt đầu với các môn: Vật lí, Sinh học, Tiếng Anh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá