Tra cứu phòng thi đại học trên mạng

TPO - Chỉ còn hai ngày nữa là kì thi tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) năm 2014 bắt đầu. Rất nhiều trường ĐH đã đưa sơ đồ phòng thi ĐH lên mạng để hỗ trợ thí sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Tra cứu phòng thi đại học trên mạng

Trường ĐHSP Hà Nội cung cấp địa chỉ giúp thí sinh dễ dàng tra cứu được phòng thi trên mạng: http://daotao.hnue.edu.vn/ts2014/

Thí sinh dự thi vào Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, có thể vào địa chỉ: http://tuyensinh.haui.edu.vn/Default.aspx?ChannelID=23, để tra cứu số báo danh, phòng thi kỳ tuyển sinh ĐH sắp tới.

Trường ĐH Đà Lạt đưa toàn bộ sơ đồ phòng thi ĐH lên mạng tại http://www.dlu.edu.vn/announcement_detail_main.aspx?newsId=6862 . Sơ đồ chỉ rõ chi tiết các khu, phòng thi của trường.

Cụ thể, trong đợt 1 toàn bộ thí sinh thi khối A và A1 sẽ thi ngay tại hội đồng thi ĐH Đà Lạt với 80 phòng thi. Đợt hai có 142 phòng thi đặt tại hai hội đồng thi ĐH Đà Lạt và THPT Bùi Thị Xuân (TP Đà Lạt).

Trường ĐH Quy Nhơn công khai danh sách phân bổ địa điểm thi, phòng thi của các trường đại học, học viện tại Cụm thi liên trường TP Quy Nhơn năm 2014 tại địa chỉ: http://www.qnu.edu.vn/vi/news/cac-phong-ban/tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2014/1206-danh-sach-phan-bo-dia-diem-thi-phong-thi-cua-cac-truong-dai-hoc-hoc-vien-tai-cum-thi-lien-truong-tp-quy-nhon-nam-2014.html

Để xem số báo danh, phòng thi vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, thí sinh có thể truy cập địa chỉ: http://hcm.ptit.edu.vn/tuyen-sinh/thong-tin-so-bao-danh-phong-thi-cua-thi-sinh-trong-ky-thi-tuyen-sinh-dh-cd-chinh-quy-nam-2014.html.

Trường hướng dẫn, sau khi download file xong, thí sinh mở file và gõ ngày sinh của mình vào ô tìm kiếm của chương trình mở file.pdf để tra thông tin về số báo danh, phòng thi và địa điểm thi của mình.

Học viện cũng cung cấp sơ đồ địa điểm các cụm thi và cho biết có hỗ trợ chỗ ở kí túc xá miễn phí ngay trong trường cho thí sinh (ưu tiên các thí sinh ở các tỉnh, thành và các vùng xa của TP Hồ Chí Minh); đồng thời, hỗ trợ tìm nhà trọ hợp lý gần địa điểm thi; hướng dẫn chỉ đường từ các bến xe về địa điểm thi…

Trường ĐH Hải Phòng đưa thông tin về tuyển sinh năm 2014 với những thông tin: Địa điểm, danh sách phòng thi, số báo danh của thí sinh các khối A, A1, B, C, D1, D4, M, T, V).

Theo đó, đợt 1 toàn trường có 113 phòng thi; đợt 2 có 143 phòng thi. Thí sinh xem chi tiết tại: http://www.dhhp.edu.vn/vn/index.asp?menuid=466&parent_menuid=466&fuseaction=3&articleid=6052

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá