Từ 30-5 gửi giấy báo dự thi đại học

TPO- Các Sở GD&ĐT sẽ bắt đầu gửi giấy báo dự thi đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) 2011 cho thí sinh từ ngày 30 - 5 cho đến ngày 5 - 6 - 2011.

Từ 30-5 gửi giấy báo dự thi đại học

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trước 30-5-2011, các trường lập phòng thi, in và gửi giấy báo dự thi cho các Sở GD&ĐT; đồng thời, gửi các trường không tổ chức thi dữ liệu ĐKDT của thí sinh có nguyện vọng học (NV1) tại các trường này.

Thí sinh lưu ý, cần đọc kĩ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện sai sót, phải thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

Giấy báo dự thi cùng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2010 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2011), Chứng minh thư, Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển) sẽ là những giấy tờ thí sinh phải mang theo trong ngày làm thủ tục dự thi.

Trong ngày này, thí sinh cũng có thể điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi. Nếu có sai sót, thí sinh yêu cầu cán bộ của trường điều chỉnh, ghi xác nhận và kí tên vào phiếu ĐKDT số 2.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá