Tuyển 200 học sinh vào lớp 6

TP - Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, năm nay hệ THCS của trường THPT Hà Nội - Amsterdam được phép tuyển sinh 200 chỉ tiêu vào 5 lớp 6.

Tuyển 200 học sinh vào lớp 6

> ĐH Khoa học và Công nghệ HN cấp học bổng toàn phần

Để được dự tuyển, thí sinh phải có đủ các điều kiện: học sinh lớp 5 của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội đã hoàn thành chương trình tiểu học; có từ 4 năm trở lên ở cấp tiểu học xếp loại học lực giỏi, hạnh kiểm tốt và có tổng điểm hai môn Toán, Tiếng Việt học kỳ II lớp 5 đạt từ 19 điểm trở lên.

Nếu học sinh không có đủ những điều kiện trên nhưng có thành tích, năng khiếu đặc biệt sẽ được hội đồng tuyển sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam xét duyệt cho dự tuyển.

Từ ngày 6 - 6 đến 8- 6, thí sinh đến trường THPT Hà Nội - Amsterdam nhận đơn, đăng ký dự thi và nộp lệ phí kiểm tra. Trường THPT Hà Nội - Amsterdam sẽ tổ chức cho thí sinh làm bài kiểm tra hai môn Toán, Tiếng Việt tại trường vào ngày 15- 6.

Thời gian làm bài mỗi môn 45 phút. Đề bài ra theo hình thức tự luận kết hợp trắc nghiệm. Nội dung bài kiểm tra sẽ gồm kiến thức và kỹ năng ở cấp tiểu học, chủ yếu chương trình lớp 5 hiện hành.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá