The Beatels giao lưu trước giờ biểu diễn ở Hà Nội

Tối 8/4 mới chính thức ra mắt khán giả Hà Nội tại sân Quần Ngựa, Beatels có biểu diễn “tiền trạm” tại khách sạn quốc tế ASEAN vào tối 6/4.

Các chàng trai úc đã sà vào từng bàn trò chuyện với khoảng 30 vị khách gồm nhà báo và fan thực sự. Hát 7 bài: All my loving, Yesterday, Yellow submarinem, Lovely Rita…  Anh Trần Chí Sỹ, một fan, tâm sự: “152 ca khúc để đời của ban nhạc The Beatles mua từ 1976 hầu như tôi thuộc lời hết. Tối nay được chứng kiến phong cách biểu diễn thân thiện, nhẹ nhàng của họ tôi như được đứng trước thần tượng sống”.

ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, thiên đường mua sắm, tìm đĩa nhạc Beatles dễ như trở bàn tay. Steven Shipley một thành viên trong ban nhạc cho biết: “Khi ở thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có dạo một vòng tìm đĩa nhạc Beatles thì thấy một nửa số băng đĩa đó là do chúng tôi biểu diễn, không biết họ có biết điều đó không. Ngay như cả ở Hồng Kông có 4 đĩa của ban nhạc chính thống nhưng họ cũng không biết rằng trong số đó có 1 đĩa là của ban nhạc chúng tôi”. Mục tiêu từng thành viên trong nhóm là chính xác tới từng chi tiết nhỏ những gì ban nhạc chính thống đã làm từ các dây treo ghi ta tới cây đàn và cả bộ trống…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống văn nghệ

Mới - Nóng