Mất khôn vì rượu

TP - Chuyện đi vào nhà và thấy bà C đang...ở trần đứng trong buồng quay mặt vào trong nên y nổi cơn dục vọng... Chuyện nhào vào bóp cổ và vật bà C xuống nền nhà rồi nằm đè lên người bà...

Trong những năm qua, ở nhiều vùng nông thôn sâu của tỉnh Sóc Trăng đã xẩy ra nhiều vụ hiếp dâm, mà phần lớn nạn nhân là người còn trẻ. Thế nhưng, có một vụ hiếp dâm có thể xếp vào loại “kỷ lục” khi nạn nhân đã ngoài “bát tuần”, còn kẻ phạm tội chỉ đáng tuổi... cháu ngoại mà thôi.

Sau khi đã nhậu khá nhiều rượu tại một đám giỗ, Trần Văn Chuyện (sinh năm 1977) ngụ tại ấp Kinh Ngay (xã Đại Hải, Kế Sách), trở về nhà. Khi đến nhà bà Nguyễn Thị C (sinh năm 1920) ở ấp Chót Dung (xã Kế An, huyện Kế Sách) thì Chuyện vào nhà bà C múc nước uống nhưng bà C không biết.

Chỉ đến khi Chuyện làm rơi chiếc ca uống nước thì bà C mới nghe và lên tiếng: “Ai đấy?”. Nghe tiếng người, Chuyện đi vào nhà và thấy bà C đang...ở trần đứng trong buồng quay mặt vào trong nên y nổi cơn dục vọng... Chuyện nhào vào bóp cổ và vật bà C xuống nền nhà rồi nằm đè lên người bà...

Khi Chuyện đang làm chuyện đồi bại với bà thì bất ngờ cô S, cháu nội của bà C mang thức ăn đến cho bà nên y rời bà C nấp vào cánh cửa buồng. Cô S kêu nhiều lần không thấy bà lên tiếng nên bước vào buồng thì phát hiện bà nội của mình trên người không một mảnh vải đang nằm ngửa ở dưới nền nhà.

S định kêu lên thì bị Chuyện nhào tới, ôm cổ vật ngã xuống nền nhà rồi dùng tay bóp cổ, bịt miệng và cắn nhiều vết vào mặt, vào tai S. Đau đớn và bất ngờ, S vùng vẫy kêu cứu nên Chuyện buông S ra, tháo chạy.

Lúc đó, anh Nguyễn Văn Tý đang ở ngoài ruộng nghe tiếng kêu liền chạy vào nhà và phát hiện Chuyện đang bỏ trốn, anh Tý đuổi theo bắt được Chuyện giao cho Công an xã Kế An và chuyển đến cơ quan điều tra Công an huyện Kế Sách.

Qua điều tra, Chuyện đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, cơ quan điều tra Công an huyện Kế Sách đã khởi tố vụ án, khởi tố Trần Văn Chuyện về tội “Hiếp dâm” và “Cố ý gây thương tích”.

Hành vi của Trần Văn Chuyện rất nguy hiểm cho xã hội, không chỉ vi phạm nghiêm trọng đối với pháp luật mà còn thể hiện sự suy đồi về đạo đức khi mà người bị hại là người già yếu đã trên 80 tuổi. Trên cơ sở đó, TAND huyện Kế Sách đã tuyên phạt Trần Văn Chuyện 3 năm 3 tháng tù giam, bồi thường cho bà Nguyễn Thị C 950.000 đồng, chị S 730.000 đồng.

Vụ án đã khép lại nhưng vẫn gây nhức nhối khi ở nhiều vùng nông thôn, không ít thanh niên luôn làm bạn với rượu để rồi không còn biết mình là ai và phạm tội một cách nghiêm trọng như trường hợp của Trần Văn Chuyện nói trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sau lũy tre làng

Mới - Nóng