2 nghệ sỹ Thái Châu, Phương Dung tham gia dự án “Studio xanh“

2 nghệ sỹ tài danh Thái Châu và Phương Dung đã tham dự lễ khánh thành hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho Jet Studio tại TPHCM. Đây là Studio đầu tiên trong cả nước ứng dụng điện mặt trời vào sản xuất các chương trình truyền hình giải trí.

2 nghệ sỹ Thái Châu, Phương Dung tham gia dự án “Studio xanh“ - ảnh 1 Hệ thống điện mặt trời tại Jet Studio 
 

Tham dự lễ khánh thành, nghệ sỹ Thái Châu đã cho biết: “Giới văn nghệ sĩ chúng tôi khi cộng tác cùng nhà sản xuất đều hạnh phúc vì được làm việc với một đơn vị không chỉ có phim trường, trang thiết bị hiện đại mà còn luôn quan tâm đến chất lượng chương trình, hấp dẫn nhưng nhân văn, mang tính giáo dục, giải trí cao. Tôi mong rằng với dự án xanh hoá phim trường, chúng ta sẽ có nhiều chương trình ca nhạc, giải trí có chất lượng hơn nữa để đưa các chương trình truyền hình của Việt Nam bắt kịp với dòng chảy ngày càng tiên tiến của thế giới”.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phú – đại diện cho Jet Studio cho biết với hướng đi phát triển bền vững cả trong lĩnh vực chuyên môn và ứng xử thân thiện với môi trường, Jet đã xây dưng 3 studio: S1-S2 và S3 có quy mô đủ để dàn dựng từ các chương trình talkshow, sitcom đến các chương trình biểu diễn hay gameshow cỡ lớn cho hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn.

2 nghệ sỹ Thái Châu, Phương Dung tham gia dự án “Studio xanh“ - ảnh 2 Phương Dung- Thái Châu và MC Quỳnh Hoa  

 

Việc đưa hệ thống điện mặt vào khai thác sẽ giúp cho các chương trình ngoài việc tiết kiệm chi phí thì còn tạo sự ổn định, giúp các nghệ sỹ thăng hoa hơn khi không phải lệ thuộc mạng lưới điện. Ông phú cũng hy vọng trong thời gian tới nhà sản xuất sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sản xuất chương trình mới, với nhiều nội dung phong phú hơn nữa, đảm bảo các sản phẩm truyền hình làm ra đạt được chuẩn chất lượng cao nhất và hấp dẫn khán giả khắp nơi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng