Ai chiến thắng cặp Đôi Hoàn Hảo?

TPO - Sau bảy liveshow dài hơi với năm cặp đôi phải dừng cuộc chơi (tổng cộng tám cặp), chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng vào 21h tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. TPHCM.

Ai chiến thắng cặp Đôi Hoàn Hảo?

Ở đêm thi cuối cùng này, ba cặp đôi còn lại gồm: Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Trấn Thành – Đoan Trang và Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan. Họ sẽ phải dự thi bốn bài hát, trong đó một bài có nhịp điệu nhanh mà họ yêu thích và đã trình diễn trong đêm thi trước, một bài có nhịp điệu chậm (cũng đã trình diễn trong đêm thi trước), một bài hát đi cùng năm tháng, một bài hát chung của cả ba cặp thí sinh.

 Ai chiến thắng cặp Đôi Hoàn Hảo? - ảnh 1
Cặp Trấn Thành - Đoan Trang càng chơi càng sung

Việc dễ rơi vào tình trạng một màu hay bị “hụt hơi” sau mỗi phần biểu diễn rất dễ xảy ra, chính vì vậy, ca sĩ chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng, là người dìu dắt bạn diễn và giữ “lửa” cho toàn bộ các phần biểu diễn của đội mình.

Bên cạnh đó, các cặp đôi còn phải sáng tạo nhiều ý tưởng (chiêu, trò…) để tăng thêm độ hấp dẫn cho phần thi của mình, bên cạnh việc phải giữ được phong độ giọng hát.

Với thử thách của đêm chung kết, tất cả ba cặp đôi phải tuân theo một lịch tập luyện khá dày, chỉ trong chưa đầy một tuần để có được những tiết mục hay nhất cho đêm thi gay cấn vào chủ nhật tuần này.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá