DMCA.com Protection Status

Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình

TPO - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, DJ Alan Walker - tài năng âm nhạc của thế giới công bố sẽ ra mắt siêu phẩm âm nhạc được quay tại Quảng Bình vào ngày 27/12/2019, khiến giới trẻ trên toàn thế giới sục sôi.

Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình
Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình - ảnh 1 Siêu phẩm âm nhạc của Alan Walker quay tại Quảng Bình sắp được ra mắt

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: Alan Walker là một tài năng âm nhạc của thế giới. Anh là tác giả của nhạc phẩm Faded với 2,6 tỉ lượt xem trên Youtube và hơn 1 tỉ lượt xem trên Spotify.

Anh đến Quảng Bình để thực hiện MV mới của mình vào cuối năm ngoái, với một ekip hơn chục người gồm đạo diễn, quay phim, bối cảnh… Siêu phẩm âm nhạc này mang tên Alone, Pt. II – một sản phẩm kết hợp giữa anh và nữ ca sĩ Ava Max. Cảnh quay chủ đạo của MV này tập trung vào các danh lam thắng cảnh của Quảng Bình, đặc biệt là Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới.

Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình - ảnh 2 Anh kết hợp với nữ ca sĩ Ava Max

Mặc dù Alan Walker chỉ mới công bố Trailer MV âm nhạc mới của mình trên Youtube chưa đến 24 giờ đồng hồ nhưng đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem, và nhận được nhiều bình luận tích cực.

Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình - ảnh 3 Phong cách của tài năng âm nhạc thế giới

Ông Hồ An Phong cho biết thêm, siêu phẩm âm nhạc này của DJ Alan Walker sẽ được trình diễn tại Lễ hội chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party vào tối 31/12/2019, tại Trung tâm Phong Nha, huyện Bố Trạch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng