Angelina Jolie thề không bao giờ kết hôn nữa sau thất bại với Brad Pitt

TPO - Nguồn tin của UsWeekly tiết lộ, áp lực quá lớn từ cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt khiến Angelina Jolie không còn hứng thú chuyện lập gia đình nữa.

Những người yêu mến cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt đều biết rõ, hai người phải lòng nhau trên trường quay phim “Ông bà Smith” vào năm 2005. Sau đó, cặp đôi chuyển đến sống cùng nhau tại biệt thư ở Los Feliz, California, Mỹ, với 6 người con trong giai đoạn sự nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất.

Năm 2012, Jolie và Pitt đính hôn, rồi chính thức tiến vào lễ đường hôn lễ vào năm 2014 tại trang viên của họ ở miền nam nước Pháp. Tuy nhiên, chỉ hai năm sau đó, đôi vợ chồng đình đám hàng đầu Hollywood tuyên bố chia tay. Cuộc chiến pháp lý về quyền nuôi con kìm chân hai người trong cuộc hôn nhân đỗ vỡ mới chính thức “đường ai nấy đi” cách đây vài tháng.

Angelina Jolie thề không bao giờ kết hôn nữa sau thất bại với Brad Pitt - ảnh 1 Angelina Jolie xinh đẹp trong ngày cưới.

Mới đây, UsWeekly dẫn nguồn tin cho hay, ngôi sao “Maleficent” cảm thấy “bị áp lực” khi thề nguyện “Em đồng ý” tại hôn lễ năm 2014. Nỗi đau phải nhận từ mối quan hệ thất bại với Brad Pitt khiến nữ diễn viên 44 tuổi thề sẽ không bao giờ kết hôn nữa. “Cô ấy cảm thấy Brad gây áp lực cho cô ấy”, nguồn tin tiết lộ.

Angelina Jolie hiện tại chỉ muốn tập trung vào công việc và chăm sóc các con. Tác phẩm Maleficent 2 do cô đóng chính vừa chính thức ra mắt vài ngày trước. Trừ Maddox (18 tuổi) đang học đại học ở Hàn Quốc, Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (11 tuổi) đều có mặt để ủng hộ mẹ.

Angelina Jolie thề không bao giờ kết hôn nữa sau thất bại với Brad Pitt - ảnh 2 Angelina Jolie bên các con ngày ra mắt phim mới.

Ngược lại, Brad Pitt dường như vẫn rất lạc quan vào chuyện hôn nhân. Anh đang vướng tin đồn hẹn hò nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa (50 tuổi). Tài tử 56 tuổi cũng đang nhận được phản hồi tích cực trong tác phẩm mới Ad Astra (tựa Việt: Giải mã bí ấn Ngân Hà), do James Gray đạo diễn, sau thành công của “Once Upon A Time In Hollywood”.

Trong cuộc phỏng vấn với NPR, khi được hỏi liệu việc ly hôn có ảnh hưởng đến quá trình nhập vai trong phim không, Brad Pitt khẳng định, không để chuyện riêng tư làm sao nhãng công việc.

Anh cũng thừa nhận trên New York Times rằng, đã bỏ rượu và tham gia vào Alcoholics Anonymous - tổ chức giúp đỡ những người nghiện rượu “luôn tỉnh táo” sau khi chấm dứt với Angelina Jolie.

Angelina Jolie thề không bao giờ kết hôn nữa sau thất bại với Brad Pitt - ảnh 3 Brat Pitt và Angelina Jolie thuở mới yêu.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng