Angelina Jolie thu nhập "đỉnh" nhất

TP - Dẫn đầu danh sách điều tra của The Hollywood Reporter, Jolie lần nữa lại chứng tỏ rằng diễn phim súng đạn nguy hiểm thường được thù lao hậu hĩnh nhất.

Poster phim “Changeling” của Angelina Jolie
Cụ thể, cô kiếm 15 triệu USD trong Wanted (Truy sát) và nếu có phần hai thì mức công xá sẽ tăng thành 20 triệu USD.

Cô cũng vừa tham gia Changeling (Đứa trẻ bị đánh tráo), một ứng viên sáng giá cho Oscar tới. Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn tháng trước, cô lại tỏ ý muốn chia tay nghiệp diễn để dành thời gian cho sáu đứa con và Brad Pitt.

Sau nhiều năm vắng bóng, Julia Robert về ngôi á quân với mức 15 triệu USD cho phim Duplicit” (Hai mang) phát hành năm sau. Thu nhập của các nữ minh tinh năm nay đều thụt lùi và lép vế so với các đồng nghiệp khác giới.

Dầu thù lao của nam diễn viên cũng đang trên đà giảm sút như xu hướng chung của nền kinh tế nhưng Will Smith vẫn được trả 25 triệu USD cho mỗi phim Hancock (Siêu nhân cái bang) và I am legend (Huyền thoại).

Resse Witherspoon, từng đoạt Oscar với Walk the line (Dọc đường gió bụi) năm 2005 và dẫn đầu danh sách này năm ngoái, bị đẩy xuống vị trí thứ ba - 14 triệu USD cho sự góp mặt trong Four Christmases (Bốn mùa giáng sinh).

Cameron Diaz, Katherine Heigl, Kate Hudson, Anne Hathaway và Jennifer Aniston là những cái tên nối đuôi nhau trong phần sau tốp 10. Dù từng được công nhận bằng các chiến thắng Oscar, nay Halle Berry và Nicole Kidman không còn kiếm quá 10 triệu USD/phim nên đành chia nhau vị trí áp chót.

Trang Điệp
Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng