Angelina Jolie – hoa hậu búp bê

TPO – Theo nghệ nhân Noel Cruz – người đã thực hiện bộ sưu tập búp bê minh tinh, tài tử Hollywood cho biết: Búp bê Angelina Jolie là xinh đẹp và giống nguyên bản nhất.

Hiện nay ngoài búp bê Angelina Jolie, bộ sưu tập của Noel Cruz vừa có thêm búp bê của nữ minh tinh Nicole Kidman và nam tài tử Johnny Depp. Ông muốn tạo ra một gia đình búp bê của những người nổi tiếng.

Tuy nhiên thỉnh thoảng họa sỹ cũng sáng tạo ra khuôn mặt các minh tinh khi họ chưa nổi tiếng, do đó công chúng có thể chiêm ngưỡng gương mặt thời trẻ của Daniel Craig và nữ minh tinh Nicole Kidman qua búp bê của ông.

Đồng thời ông cũng vẽ hình ảnh họ khi đang hóa thân vào nhân vật nào đó trong phim như nữ diễn viên Julie Andrews trong vai Mary Poppins và tài tử Tobey Maguire trong vai "Người nhện" - Peter Parker.

Bộ ba trong series phim nổi tiếng “Cướp biển vùng Caribe” - Orlando Bloom, Keira Knightley và Johnny Depp được thực hiện ngay khi Noel Cruz xem phim.

Trên Website riêng Cruz cho biết: Trong một lần bị vấp ngã khi đang nhìn búp bê Gene trong bộ sưu tập của vợ, ông đã bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của Gene. Sau đó ông bắt đầu với nghệ thuật làm búp bê với những loại thông thường, rồi tiến xa hơn, xóa đi lớp sơn trên khuôn mặt búp bê và vẽ lại khuôn mặt mà ông muốn.

Hiện nay, hãng eBay đang trưng bày và bán những sản phẩm của ông.

Dưới đây là một số tác phẩm của Noel Cruz:

Người đẹp Nicole Kidman

Nam diễn viên Tobey Maguire vai "Người nhện" Peter Parker Nữ diễn viên Julie Andrews trong vai Mary Poppins

Ngôi sao Keira Knightley trong phim"Cướp biển vùng Caribe"

Tài tử Orlando Bloom vai Will Turner Tài tử Johnny Depp vai thuyền trưởng Dawn Swann

Khuôn mặt thời trẻ của Daniel Craig

Nghệ nhân Noel Cruz làm việc

Thương Thương
Theo Daily mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá