Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ

TPO - Sau hơn 30 năm công chiếu lần đầu tiên, những hình ảnh hậu trường của bộ phim “Tây du ký” phiên bản 1986 tiết lộ nhiều bí mật kỹ xảo không ngờ.

Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 1 Bộ phim Tây Du Ký ra mắt năm 1986 với vốn đầu tư 6 triệu NDT. Nhiều hình ảnh hậu trường của phim cho thấy kỹ xảo khá thô sơ.
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 2 Ngoài việc dùng cần cẩu thì Tôn Ngộ Không bay lượn trên nền xanh và dây cáp treo. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 3 Cảnh chèo thuyền được dàn dựng trên không trung. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 4 Huy động cả đoàn làm phim tạo bối cảnh đề phòng Trư Bát Giới ngã từ trên cây xuống đất. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 5 Ngoài giờ diễn, Đường Tăng phụ việc chạy xe chở đồ cho đoàn phim. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 6 Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không đùa nghịch với con trăn đạo cụ. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 7 Quả nhân sâm trẻ em được làm từ củ đậu và màu thực vật.
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 8 Tôn Ngộ Không bay trên không trung được hỗ trợ bởi thang.
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 9 Những cô gái xinh đẹp vào vai yêu tinh nhện phải ngâm mình dưới nước nhiều giờ để thực hiện cảnh quay. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 10 Di chuyển bằng xe thồ. 
Ảnh hậu trường hiếm của phim Tây du ký 1986 tiết lộ nhiều bí mật không ngờ - ảnh 11 Quan Thế Âm Bồ Tát xuất hiện trên bục gỗ và nền xanh. 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng