Bác sĩ của Michael Jackson nhận án tù bốn năm

TPO – Phiên toà tuyên án phạt diễn ra tại tòa án Los Angeles (Mỹ) ngày 29-11, Conrad Murray-bác sĩ của "ông vua nhạc pop" nhận án tù bốn năm cho tội danh ngộ sát. Nhưng, bác sĩ này chỉ phải ngồi tù hai năm.

Bác sĩ của Michael Jackson nhận án tù bốn năm

Trong phiên tòa diễn ra ngày 7-11, gia đình Michael Jackson rất hài lòng khi vị bác sĩ 58 tuổi Conrad Murray bị kết tội ngộ sát “ông vua nhạc pop”.

Đến phiên toà chính thức tuyên án phạt diễn ra tại tòa án Los Angeles (Mỹ) ngày 29-11, Conrad Murray chỉ phải nhận án tù bốn năm cho tội danh này. Tuy nhiên, do xét đến các tình tiết giảm nhẹ và tình trạng nhà tù quá tải, bác sĩ này chỉ phải ngồi tù hai năm.

Conrad chỉ phải ngồi tù 2 năm
Conrad chỉ phải ngồi tù 2 năm.

Đến dự phiên tòa có mẹ của Michael Jackson – bà Katherine Jackson, chị gái La Toya. Bên ngoài tòa án có rất nhiều fan hâm mộ của Michael, trong đó có cả người bạn lâu năm thân thiết – bà Kathy Hilton, mẹ của “cô nàng tiệc tùng” Paris Hilton.

Ông Conrad Murray được Michael Jackson thuê làm bác sĩ riêng từ năm 2009, khi đang chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh nước Anh.

Mẹ của Michael - bà Katherine Jackson cho rằng án phạt với Conrad là quá nhẹ
Mẹ của Michael - bà Katherine Jackson cho rằng án phạt với Conrad là quá nhẹ.

Conrad bị cáo buộc giết chết Michael khi để “ông vua nhạc pop” sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau, trong đó có Propofol, loại thuốc chỉ được phép sử dụng trong bệnh viện và được dùng để gây mê khi phẫu thuật.

Khi kiểm tra phòng của Michael, các cảnh sát cũng tìm thấy một lượng lớn các loại thuốc giảm đau và an thần.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá