DMCA.com Protection Status

Tin vắn Văn nghệ

Bác sĩ người Israel và nữ nhà báo truyền đạt kinh nghiệm nuôi con

TP - Jonathan Halevy là bác sĩ nhi khoa sống và làm việc tại Việt Nam từ 2005, tích lũy nhiều kiến thức quý giá và kinh nghiệm thực tiễn nuôi dạy con đặc thù và hữu ích cho các bà mẹ Việt Nam. Nhà báo Nguyễn Quỳnh Hương được biết đến là một bà mẹ có quan điểm, phương pháp nuôi dạy con hiện đại.

14h ngày 15/12 tại Phòng hội thảo tầng 4, Quảng trường Sách- The Book Square (12 Hòa Mã, Hà Nội) diễn ra tọa đàm “Nuôi dạy con khỏe mạnh, thông minh” và ra mắt cuốn sách “Nuôi con sao cho đúng” với hai diễn giả trên, cơ hội để độc giả chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con của mình. 

T.Q

* Ehon, dòng sách hữu ích cho trẻ từ Nhật Bản có mặt tại Việt Nam từ cuối tuần này, do Thaiha Books thực hiện. Ehon được ví như thực phẩm cho tâm hồn, cha mẹ Nhật đọc sách cho con như bữa ăn hàng ngày, thể hiện tình yêu thương. 

Dòng sách tranh dành cho trẻ 0-10 tuổi, gồm những câu chuyện ngắn có cấu trúc rõ ràng, phù hợp khả năng lý giải ngôn ngữ của trẻ. Nội dung và các nhân vật là những sự vật, sự việc gần gũi trong cuộc sống hằng ngày với trẻ như ôm ấp chơi đùa với mẹ, ăn, chơi cùng chó, bạn mèo, các loại ô tô, hay câu chuyện về các loài động vật, thực vật. 

Cuộc ra mắt 12/12, những người thực hiện giới thiệu 5/20 cuốn của bộ Chơi cùng Momo-chú bé quả đào ra mắt độc giả dịp này.  

              Toan Toan

* Chiều 14/12, UBND tỉnh Đồng Tháp làm việc với các đơn vị tổ chức lễ hội hoa xuân Sa Đéc 2015 với chủ đề “Sắc hoa bên dòng Sa Giang”, dự kiến diễn ra từ ngày 31/1 đến 10/2/2016 tại Công viên Sa Đéc. Sẽ có hội thi và trang trí các cụm tiểu cảnh, thảm hoa tươi, cổng hoa đẹp; triển lãm sinh vật cảnh; thi cắm hoa và trưng bày trái cây; liên hoan đờn ca tài tử.       

  Thanh Hải

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng