Backstreet Boys - những “cậu bé đường phố” đã lớn

Cuối cùng thì nhóm Backstreet Boys cũng tung ra album thứ sáu - với 12 ca khúc mang chủ đề Never gone sau năm năm biệt tăm.

Từ trái sang: Brian, A.J., Kevin, Nick và Howie
Đĩa đơn Incomplete trong album mới này đã lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard, top 5 của bảng xếp hạng Top Digital Downloads, đồng loạt hạng nhất trên kênh truyền hình AOL, MTV, VH1 và MuchMusic.

Đừng quên rằng với năm album trước đây, BSB đã bán được hơn 73 triệu bản trên toàn thế giới (30 triệu bản tại thị trường Mỹ).

Tâm tình trên trang web chính thức của nhóm (www.backstreetboys.com), Kevin cho biết BSB đã lưu diễn không ngưng nghỉ trong suốt bảy, tám năm liền và các thành viên trong nhóm gần như sống trong ảo tưởng dù có nhiều vinh quang. Vì vậy, mỗi người đều nhận thấy đã đến lúc phải dừng lại, phải nghỉ ngơi và thương yêu bản thân mình để có thể "đi tiếp và đi xa hơn".

Và rõ ràng với "giấc ngủ lấy lại sức" dài tới năm năm, BSB lại tràn đầy năng lượng, được "sống" nhiều hơn để biết quí trọng cuộc sống hơn. Vì vậy, Never gone giàu xúc cảm với những câu chuyện kể bằng âm nhạc về lòng tin,  cách gầy dựng lại cơ nghiệp sau những thất bại, mất mát, và tình yêu.

"Đó là những gì cuộc đời mang lại" - BSB gửi gắm. Họ không chỉ hát những bản tình ca êm ái, những khúc ca yêu đời. Rõ ràng những "cậu bé đường phố" nay đã trưởng thành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá