Ban nhạc rock Ngũ Cung chơi Acoustic trong liveshow kỷ niệm 10 năm

TPO - Không chọn không gian mở, ban nhạc Ngũ Cung chọn sân khấu ấm cúng V-Music để giao lưu với khán giả trong lễ kỷ niệm 10 năm ban nhạc vào 20h tối 31/10.

Liveshow kỷ niệm đặc biệt của Ngũ Cung
Liveshow kỷ niệm đặc biệt của Ngũ Cung
Trưởng nhóm Bùi Thanh Hà chia sẻ về liveshow lần này: “Ngũ Cung xuất hiện ở V-Music gần gũi hơn với khán giả, và nhất là hoàn toàn mới mẻ”. Nói thêm về điều này, Thanh Hà giải thích thường các ban nhạc rock chọn những không gian mở nên ít có cơ hội tâm sự với fan. Lần này Ngũ Cung chọn sân khấu gần với khán giả hơn để dành thời gian giao lưu sau chặng đường 10 năm.
Liveshow được livestream trên fanpage của V-Music và kênh Youtube, tại đây khán giả có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với chương trình hoặc tham gia những minigame hấp dẫn cùng Ngũ Cung.
Ban nhạc rock Ngũ Cung chơi Acoustic trong liveshow kỷ niệm 10 năm - ảnh 1 Ngũ Cung chơi Acoustic trong liveshow kỷ niệm
Liveshow độc đáo nhất từ trước đến nay của ban nhạc: Tất cả các bài hát đều được trình diễn theo phong cách Acoustic, trong đó không thể thiếu những ca khúc làm nên tên tuổi của Ngũ Cung như “Nụ hôn trên đỉnh Fanxipan”, “Cướp vợ: Tục lệ người Mông hay Cao nguyên đá”. Ngoài ra, Ngũ Cung cũng sẽ trình diễn các ca khúc mới dự kiến sẽ xuất hiện trong album Vol3 sắp tới. Ngoài ra còn có một ca khúc chưa từng công bố với chủ đề và âm hưởng núi rừng Tây Bắc- yếu tố làm nên đặc trưng của Ngũ Cung suốt 10 năm qua.
Ngũ Cung nổi lên sau chiến thắng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Rock Your Passion năm 2007. Sau cuộc thi, Ngũ Cung trở thành hiện tượng với màu sắc âm nhạc Rock pha âm hưởng nhạc dân tộc Tây Bắc với các tác phẩm như Cướp vợ - tục lệ H’Mông, Nỗi đau, Cao nguyên đá, Linh tinh tình phộc. Ban nhạc hiện có 5 thành viên gồm: Phạm Nhật Minh (trống), Đỗ Hoàng Hiệp (ca sĩ chính), Trần Thắng (Thắng “nháy”- guitar chính, sáng tác), Nguyễn Tuấn (Tuấn “mặt ma” - Bass, Acoustic Guitar), Phonexay Alousavath (Koung - Bass).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá