DMCA.com Protection Status

Bằng Kiều, Hương Giang Idol và dàn nghệ sĩ hướng về miền Trung

TPO - Đêm nhạc “Cho người trong giông bão” diễn ra tối 1/11 này là tấm lòng của nghệ sĩ hướng về khúc ruột miền Trung oằn mình gánh bão lũ.

Dàn nghệ sĩ thực hiện đêm nhạc vì miền Trung
Dàn nghệ sĩ thực hiện đêm nhạc vì miền Trung
Chương trình diễn ra vào 20h tối Chủ nhật 1/11/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. “Cho người trong giông bão” quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, NSƯT Phạm Phương Thảo, NSƯT Tố Nga, NSƯT Thanh Tâm, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Hương Giang Idol, Mỹ Dung, Thái Thuỳ Linh, Đông Hùng, MC Thảo Vân- Lê Anh...
“Cho người trong giông bão” cũng là tên một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quảng Nam được viết năm 1999, trong một trận lụt lịch sử ở miền Trung. “Trên cao là mây đen/Kéo đến che chân trời/ Dưới đất là mưa lũ/ Xé nát quê hương nghèo”... lời ca khúc lay động lòng người.
Bằng Kiều, Hương Giang Idol và dàn nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 1
Bằng Kiều-một trong số nghệ sĩ tham gia "Cho người trong giông bão"
Ca sĩ Ngọc Châm, Giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ: “Những ngày qua, bản thân tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi mình là người Việt Nam. Tự hào khi thấy bên cạnh cảnh đau thương, hoang tàn do bão lũ, người dân chịu đói, chịu khổ, cơ cực… là những hình ảnh từng đoàn xe thiện nguyện đã nhanh chóng kịp thời vào với đồng bào cứu trợ, mọi người vượt qua rất nhiều khó khăn nguy hiểm để hỗ trợ đồng bào kịp thời”.
Nghệ sĩ không đứng ngoài cuộc, nên Ngọc Châm kêu gọi các nghệ sĩ nhanh chóng lên kế hoạch làm chương trình nghệ thuật “Cho người trong giông bão”. Các nghệ sĩ tham gia nồng nhiệt, không chỉ hát không cát xê mà còn tích cực bán vé, kêu gọi ủng hộ. Nhờ vậy mà vừa mới mở bán, BTC lấy đầy nửa rạp.
Bằng Kiều, Hương Giang Idol và dàn nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 2
Hương Giang Idol hát trong chương trình hướng về miền Trung
“Sự ủng hộ, đồng hành và đồng lòng của nghệ sĩ, của khán giả làm chúng tôi vô cùng phấn chấn và cảm động. Chỉ có vẻn vẹn 10 ngày thực hiện, nhưng tôi tin rằng, khán giả sẽ hài lòng với chương trình bởi tất cả nghệ sĩ chúng tôi đã dành trọn trái tim, tâm sức của mình cho sô diễn. Toàn bộ doanh thu bán vé cùng sự ủng hộ của các nhà hảo tâm chúng tôi đều dành cả cho miền Trung”, Ngọc Châm nói.
Bằng Kiều, Hương Giang Idol và dàn nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 3 Nghệ sĩ hát vì đồng bào miền Trung
Đạo diễn Nguyễn Quang cùng ban nhạc Sài Gòn Nguyễn Quang bay từ phương Nam ra Hà Nội để tham gia ủng hộ show diễn. Cách dây ít lâu, anh cũng từ Sài Gòn ra để tham gia đạo diễn chương trình ủng hộ ca sĩ Tuấn Phương- một chương trình cảm động, được đánh giá cao.
Trong đêm nhạc hướng về đồng bào, ngoài những ca khúc về miền Trung nổi tiếng để khán giả cùng hướng về miền Trung, những người thực hiện hướng đến những ca khúc, những bản tình ca nổi tiếng về cuộc sống tràn đầy niềm tin, tình yêu thương, yêu người, yêu đời… nhằm đem lại tinh thần lạc quan, chan chứa tình yêu cho khán giả.

Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới

Ngay sau khi phim “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh khép lại, khán giả đón xem phim mới “Hồ sơ cá sấu” của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền (Sinh tử).

Bộ Văn hóa công nhận Khu Du lịch Quốc gia Đền Hùng

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký quyết định công nhận Khu Du lịch Quốc gia Đền Hùng (Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Thủ tướng bổ nhiệm thêm một Thứ trưởng Bộ Văn hóa

Thủ tướng Chính phủ có quyết định bổ nhiệm TS. Hoàng Đạo Cương giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Mỹ nhân vào vai Kiều 'Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh' trên màn ảnh lớn là ai?

Nhà sản xuất vừa chính thức công bố nữ diễn viên vào vai Kiều trong phim điện ảnh “Kiều”. Đây là diễn viên vượt qua hàng chục ứng viên khác sau quá trình tuyển chọn diễn viên khắp ba miền.

BB Trần từng hoang mang nhận ra mình đồng tính

Diễn viên BB Trần thổ lộ nhận ra mình thuộc cộng đồng LGBT khá muộn, khi ấy anh khá hoang mang không biết phải thổ lộ thế nào để ba mẹ đồng cảm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng