Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu

TPO - Sáng nay 5/12, nhiệt độ trên đỉnh Fansipan xuống thấp tới âm 1 độ, không khí khô và lạnh đã tạo nên một lớp băng trắng xoá phủ khắp mặt sàn và cây cối trên khu vực đỉnh, làm nên cảnh tượng kỳ thú như ở trời Âu.

Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 1 Những người có mặt và chứng kiến cảnh tượng tuyết phủ trắng rừng nguyên sinh giữa bình minh rực đỏ của Fansipan tỏ ra vô cùng thích thú. 
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 2 Du khách làm người tuyết trên đỉnh Fansipan.
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 3 Tuyết rơi trắng xoá trên chùa Fansipan .
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 4 Cây cỏ bị lớp tuyết dày bao phủ.
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 5
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 6 Tuyết rơi trắng xoá đường đi lên cột mốc.
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 7 Nhiều du khách thích thú gom băng làm người tuyết trong sáng nay.
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 8 Băng giá xuất hiện đúng vào dịp Fansipan đang diễn ra Lễ hội mùa đông “Xứ sở pha lê – Thiên đường tuyết rơi”. Đây cũng đang là mùa “săn mây” tại Fansipan, với biển mây đẹp lạ được du khách vô cùng yêu thích.
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 9 Đỉnh Fansipan thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, tỉnh Lào Cai, được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương. 
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 10 Ở nơi đây, những ngày băng giá của mùa đông đến lại thu hút đông đảo khách lên Sa Pa ngắm tuyết.
Băng tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như ở trời Âu - ảnh 11 Với thời tiết như hiện tại, dự kiến băng có thể tiếp tục phủ đỉnh Fansipan tới giữa buổi sáng và có thể tiếp tục xuất hiện trong các ngày tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng