DMCA.com Protection Status

Bảo Thanh mong năm mới mẹ tròn con vuông, Thu Quỳnh tin tưởng sẽ tốt đẹp hơn

TPO - Sau một năm nhiều biến động, hai chị em Thu Quỳnh, Bảo Thanh (Về nhà đi con) đều mang sự lạc quan đón năm 2021.

Hai diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh đều ở độ chín và tràn ngập hạnh phúc
Hai diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh đều ở độ chín và tràn ngập hạnh phúc
Thu Quỳnh chia sẻ: “Đối với mọi người năm 2020 là một năm nhiều khó khăn và biến cố. Tuy nhiên tôi thấy những khó khăn đó giúp chúng ta nhìn nhận được nhiều giá trị của cuộc sống”, Thu Quỳnh chia sẻ.
Bảo Thanh mong năm mới mẹ tròn con vuông, Thu Quỳnh tin tưởng sẽ tốt đẹp hơn - ảnh 1 Thu Quỳnh ngày càng xinh đẹp
Bên cạnh tác động của dịch bệnh tới kinh tế, việc làm cũng như buộc chúng ta phải thay đổi nhiều thói quen trước đó, Thu Quỳnh cho rằng đó cũng là cơ hội để nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống. Đó là tình cảm gia đình, khả năng thích nghi, tinh thần lạc quan, đoàn kết, nhìn ra được những điều mình còn thiếu, có thời gian để cải thiện bản thân và cuộc sống tích cực hơn.
Nữ diễn viên Thu Quỳnh có một năm không hề nhàn dù dịch bệnh tác động không nhỏ tới mọi mặt đời sống, trong đó có nghệ thuật. Thế nhưng Thu Quỳnh khá bận rộn với các dự án phim như “Những ngày không quên”, “Lửa ấm”.
Bảo Thanh mong năm mới mẹ tròn con vuông, Thu Quỳnh tin tưởng sẽ tốt đẹp hơn - ảnh 2 Thu Quỳnh cùng dàn diễn viên hát "Nơi tình yêu bắt đầu" trong chương trình Chào 2021
Nữ diễn viên My “sói” cho rằng năm 2020 là năm có lãi với cô. “Với những gì chúng ta nhận được một năm qua thì 2021 chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn nhiều”, Thu Quỳnh nói. Cô cũng tìm được người chia sẻ vui buồn.
Còn cô Thư (Bảo Thanh) đang ở những tháng ngày nghỉ dưỡng viên mãn chờ đón thành viên mới chào đời. “Tôi chỉ mong 2021 được mẹ tròn con vuông”, Bảo Thanh cười. Mang bầu lần hai nhưng Bảo Thanh luôn rạng rỡ, chịu khó giữ gìn nhan sắc.
Bảo Thanh mong năm mới mẹ tròn con vuông, Thu Quỳnh tin tưởng sẽ tốt đẹp hơn - ảnh 3
Bảo Thanh vẫn rạng rõ khi mang bầu
Tạm xa rời màn ảnh để thực hiện thiên chức làm mẹ lần thứ hai, nữ diễn viên Bảo Thanh ngây ngất hạnh phúc đón năm mới 2021, là bởi đây là năm đánh dấu những dấu mốc quan trọng của gia đình nhỏ: 10 năm ngày cưới, 12 năm yêu nhau.
Bảo Thanh mong năm mới mẹ tròn con vuông, Thu Quỳnh tin tưởng sẽ tốt đẹp hơn - ảnh 4 Thư của "Về nhà đi con" thường xuyên đưa chồng lên sóng
Cậu con trai Bảo hơn 9 tuổi khá chững chạc, giờ gia đình Bảo Thanh chờ đón cô công chúa thứ hai. Cô cũng bật mí năm 2021 là kế hoạch 5 năm lần thứ hai đạt nhiều chỉ tiêu. Bảo Thanh không ngại ngần thường xuyên khoe những tấm ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai.

Phương Oanh: Năm 2021 cắt tóc, quyết định quay lại phim ảnh vì quá yêu nhân vật

Sau phim “Lựa chọn số phận”, Phương Oanh tuyên bố tạm ngưng đóng phim, nhưng hiện nay cô nhận ra không thể xa rời đam mê diễn xuất. Diễn viên “Quỳnh búp bê” chia sẻ với Tiền Phong về ấp ủ năm mới.

Sao mai Khánh Ly mất 4 năm làm album nhạc dân gian tặng bố

Giọng ca thính phòng Nguyễn Khánh Ly bất ngờ ra album “Lời ra nguồn cội” mang âm hưởng dân gian.

NSND Hoàng Dũng phẫu thuật cột sống, nghệ sĩ gửi lời chúc sớm bình phục

NSND Hoàng Dũng vừa trải qua ca phẫu thuật thành công hôm 29/12. Đúng sinh nhật ông 31/12, nhiều nghệ sĩ, học trò gửi lời chúc mừng và mong ông sớm hồi phục.

Không tìm được kịch bản giải nhất, Cục Điện ảnh trao 2 giải Nhì

Từ gần 200 kịch bản, Cục Điện ảnh chọn ra 8 kịch bản xuất sắc để trao giải sáng 31/12 tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng