DMCA.com Protection Status

Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

Ngọc Sơn sở hữu căn biệt thự triệu đô 'quái dị' nổi danh được nhiều người biết đến như là một tòa nhà đắt đỏ nhất Sài Gòn.

Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 1 
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 2 Nhất là khoản nhà lầu, xe hơi hoặc cách ăn chơi cũng phải khác người.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 3 Những ai hiểu biết Ngọc Sơn chắc chắn không lạ với phong cách khác người của anh. Anh được xem là ca sỹ đầu tiên ở Việt Nam có chiếc xe Cadillac dài sọc.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 4 Đây là loại xe chỉ dành cho tổng thống xứ người và cũng là người đầu tiên thuê vệ sỹ bảo vệ cho chiếc xe.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 5 Chuyện anh tậu villa với tên gọi 'Thế kỷ' tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Sương Nguyệt Anh thuộc trung tâm TP.HCM cũng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 6 Không phải ai cũng được lọt vào 'giang sơn' này nhưng nó trở thành địa chỉ quen thuộc của người thân, nhất là anh chị em nghệ sỹ, những người anh từng trân trọng.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 7 Đơn giản Ngọc Sơn thuộc tuýp người hiếu khách, ham vui, đặc biệt là cái thú lai rai cùng mấy 'thằng em' hoặc 'mấy đứa' học trò tìm đến nhà thầy… nhờ vả một điều gì đó.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 8 Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến bởi ngay từ khi bước vào, khách phải qua hệ thống điều khiển tự động, vượt qua cái cổng khổng lồ.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 9 Và khi bước lên cầu thang, khách dễ choáng khi thấy hai tấm hình ấn tượng với hàng chữ 'King Pop' (vua nhạc pop) và kế bên là hình ảnh của Ngọc Sơn với hàng chữ 'Vua nhạc sến'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 10 Chưa hết, bên trái là bảng nhũ vàng với tám điều chân tình do anh 'chế' ra.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 11 Theo một số người thân cho biết: 'Anh ấy dựa vào những điều từ sách nhà Phật để răn mình và cũng răn luôn những ai đã từng yêu mến anh'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 12 'Nhìn lên nóc nhà, anh còn cho phóng to bảng chân tình với hàng chữ tiếng Anh, như ngầm cho mọi người hiểu, những điều này không chỉ người Việt học mà ngay cả những người nước ngoài cũng có thể làm theo'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 13 Vào bên trong nhà, cách trang trí của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người 'choáng' bởi không phải ai cũng có thể nghĩ ra những kiểu thiết kế như anh.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 14 Và cũng chẳng ai biết vì nó thuộc trường phái nào.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 15 Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 16 Tuy không to lắm nhưng anh cũng đã từng mời 200 vị khách mời tới nhà để làm lễ phát thưởng cho giải bóng bàn công nhân đường sắt. Ai cũng ngẩn ngơ vì chưa có một hệ thống phát thưởng nào mà lạ lùng như thế.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 17 Trong ngôi nhà này, phần nhiều anh chỉ sống trong phòng ngủ của mình. Đây là giang san riêng biệt, chỉ có ai thân lắm mới được vào.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 18 Một chiếc giường to đùng để ngủ, để chat, đế sáng tác những ca khúc vào những lúc hứng chí bất thình lình.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 19 Một cái tủ sắt rất ít khi có tiền, bởi hầu hết anh đều đưa cho mẹ giữ.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 20 Điều bắt mắt nhất là những con rồng nhũ vàng trên tường cũng như những hoa văn rất 'sến' theo dòng nhạc cùng tên đã giúp anh lên ngôi vua trong lòng khán giả bình dân trong suốt nhiều thập niên qua.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 21 Đã từng có lời đồn căn nhà anh trị giá 5 triệu USD (hơn 105 tỷ đồng).
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 22 Và nếu bán được anh sẵn sàn cho hết vào quỹ từ thiện, chỉ chừa chút đỉnh mua một ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô để an nhàn khi về tuổi về già.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 23 Hỏi anh điều này, anh mỉm cười bí hiểm: 'Với Ngọc Sơn nếu không có lời đồn thì có gì vui, thôi thì cứ vui với những lời đồn như thế, riêng mình cố làm được gì cho nhân gian thì cứ hết mình, như thế có lẽ sẽ tốt hơn'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - ảnh 24

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng