Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes

TPO - Diễn viên Lam Yến của Trung Quốc gây khó hiểu khi diện chiếc váy trong bộ sưu tập "Túy mặc" của một nhà thiết kế trong nước.

Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 1 Tham dự Liên hoan phim Cannes 2017, diễn viên Lam Yến gây choáng với bộ trang phục khó hiểu.  
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 2 Chiếc váy của cô thuộc bộ sưu tập "Túy mặc" của một nhà thiết kế Trung Quốc. 
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 3 Theo tiếng Trung, "Túy mặc" chỉ những tác phẩm sáng tác trong men say. Phục sức trên đầu cô được nhiều tờ báo tiếng Trung gọi là "vũ khí".
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 4 Quả thực, bộ trang phục của Lam Yến khó có thể gọi tên. Có lẽ không mấy người hiểu được ý đồ của nhà thiết kế.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 5 Trên thảm đỏ Cannes 2017 còn rất nhiều bộ trang phục gây tranh cãi. Đây là một ví dụ.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 6 Người mẫu kiêm diễn viên Emily Ratajkowski diện đầm ren xuyên thấu được thiết kế khá kỳ quặc. Emily Ratajkowski luôn biết cách khiến mình nổi bật bằng phong cách sexy, táo bạo.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 7 Người mẫu Petra Nemcova chọn thiết kế với những đường cắt xẻ táo bạo.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 8 Khoảnh khắc hớ hênh của người mẫu Cộng hòa Czech.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 9 Bên cạnh những trang phục “thảm họa” thì bộ cánh của siêu mẫu Anh, Lily Donaldson được khen ngợi hết lời.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 10 Lily Donaldson được ví gợi cảm như nữ thần.
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 11
Bộ trang phục ‘binh đao’ của sao Hoa ngữ gây bão thảm đỏ Cannes - ảnh 12 Cô là một trong những gương mặt gây ấn tượng nhất trong buổi lễ ra mắt phim “Loveless” ngày 18/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá