“Boy-ology Học thuyết đàn ông”

TP - MC Thùy Minh vừa có buổi ra mắt tiểu thuyết “Boy-ology Học thuyết đàn ông” tại Hội chợ sách TPHCM, viết theo kiểu cẩm nang mới về đàn ông.

‘Boy-ology’ là cách chơi chữ kết hợp ‘boy’ và ‘ology’, có nghĩa là một loạt lý thuyết liên quan đến quá trình phát triển tâm sinh lý của một người đàn ông. Boy-ology ở đây, là tập hợp các kiến thức và trải nghiệm có liên quan mật thiết đến đàn ông.

“Boy-ology Học thuyết đàn ông” - ảnh 1

 

Thùy Minh sinh 1983, nhà báo kiêm người dẫn chương trình truyền hình. Tác giả phi lộ: “Cuốn sách này toàn loanh quanh mấy chuyện yêu đương. Tôi nghĩ phụ nữ là như vậy, yêu đương và yêu đương mà thôi. Phụ nữ hiện đại chăm sóc cho sự nghiệp, quan tâm đến thời trang, bồi bổ kiến thức và chính sự, âu cũng là để có một chuyện tình yêu tốt đẹp hơn”.

Còn Phương Mai tác giả Tôi là một con lừa và Con đường Hồi giáo cảm nhận: Đọc Thùy Minh tôi bỗng dưng có hai ý muốn trái ngược nhau: Ôm chặt lấy những gì quý giá mình đang có, hoặc buông tay, để mong được thấy điều quý giá đó tự quay trở lại nằm gọn trong tay mình”. Sách do Alpha Books và NXB Lao Động Xã hội phát hành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng