Brad và Angelina đưa con đến chơi New York

TPO – Đây là lần đầu tiên sau khi sinh bé Vivienne và Knox, cặp đôi vàng của Hollywood - Angelina Jolie và Brad Pitt đưa đại gia đình ra mắt người hâm mộ ở New York, Mỹ.

Cánh săn ảnh đã nhanh tay có được hình ảnh Jolie bế con, bé Shiloh, còn Brad Pitt lo việc chuyển hành lý vào tối qua. Theo kế hoạch, Jolie đến tham dự liên hoan phim New York diễn ra vào 4/10 tới.

Tại liên hoan phim, bộ phim The Changeling của đạo diễn Clint Eastwood có sự tham gia của Angelina sẽ được công chiếu. Trong phim, Angelina hóa thân thành một người mẹ đau khổ sống ở Los Angeles (Mỹ) trong thập niên 20 của thế kỷ trước, có đứa con trai bị mất tích.

Tháng 9, để tránh sự dòm ngó của báo chí, cặp đôi đã dọn đến căn biệt thự tại Berlin, trong khi Pitt tham gia bộ phim  Inglorious Bastards - bấm máy từ tháng 10.

Trong phim, Brad Pitt thủ vai Aldo Raine, thủ lĩnh của một nhóm binh lính người Mỹ gốc Do Thái trong thế chiến II. Inglorious Bastards do Weinstein Co. và Universal hợp tác sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt tại LHP Cannes 2009.

Nhận xét về nam tài tử này, ngôi sao kỳ cựu Christian Berkel nói: “Brad thực sự khiến tôi ấn tượng ngay từ cảnh quay đầu tiên. Anh ấy rất thoải mái và dễ thương như một diễn viên bình thường, cứ như anh ấy không phải là một ngôi sao lớn của Hoollywood”.

Diễn viên Gedeon Burkhard cũng cho biết “Brad là một người đàn ông điềm tĩnh và là nam diễn viên tốt nhất thế giới”.

Sau những tin đồn xung quanh cuộc sống gia đình, Jolie và Pitt vẫn xuất hiện cùng nhau, và cùng chăm sóc con cái. Còn có tin, cặp đôi đang có dự định nhận thêm con nuôi, nhằm tăng số nhóc lên con số 7 may mắn.

Thương Thương
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá