DMCA.com Protection Status

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ

TPO - Ca sĩ Tân Nhàn khá kín tiếng về chuyện đời tư, chính vì thế chị khiến khán giả bất ngờ về hôn lễ với người chồng thứ hai, diễn ra chiều tối 18/1.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ đám cưới với Phó Giáo sư trẻ
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ đám cưới với Phó Giáo sư trẻ
Lễ cưới của ca sĩ Tân Nhàn diễn ra 17h chiều 18/1 tại Hà Nội. Chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980. Anh là PGS.TS, Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và giảng dạy trong lĩnh vực thể thao.
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 1 Hai vợ chồng Tân Nhàn không muốn công khai hình ảnh người chồng mới trên truyền thông để đảm bảo sự riêng tư
Với quan điểm là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ, Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, chị chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó.
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 2 Người chồng thứ hai sinh năm 1980, là Viện trưởng một viện nghiên cứu
Với mong muốn vẫn được giữ cho mình một khoảng trời bình yên phía sau ánh đèn sân khấu, Tân Nhàn và chồng quyết định không công khai hình ảnh của Tân Lang trên các phương tiện truyền thông. Tân Nhàn nghĩ rằng, chị cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình.
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 3 Đám cưới của ca sĩ Tân Nhàn và Phó Giáo sư sinh năm 1980 diễn ra ngày 18/1
Ca sĩ cũng thông báo, sắp tới đây, chị sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt một MV đặc biệt “Công cha ngãi mẹ sinh thành” sau đám cưới.
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 4 Tân Nhàn một lần nữa rạng rỡ trong trang phục áo cưới
“Công cha ngãi mẹ sinh thành” là một bài Xẩm nổi tiếng về tình cha mẹ, đạo hiếu được Tân Nhàn thực hiện với dàn nhạc giao hưởng. Bài xẩm do do nhạc trưởng trẻ tài năng Đồng Quang Vinh đảm nhận phần hoà âm phối khí. Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu sự hợp tác của Tân Nhàn và nữ Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam- Đinh Hoài Xuân.
Một số hình ảnh tại hôn lễ của ca sĩ Tân Nhàn:
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 5
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 6
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 7  
 
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ - ảnh 8

Rap lần đầu 'đốt cháy' Chủ nhật Đỏ

Bên cạnh giọng ca “ruột” của Chủ nhật Đỏ 17/1 tới tại ĐH Bách Khoa như Đông Hùng, khán giả trẻ được cháy cùng rapper Rica lần đầu đến với sân khấu đặc biệt. 

Triển lãm những mốc son của Đảng

Hai triển lãm quy mô do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì dịp này điểm lại dấu mốc lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, là món quà hướng tới 91 năm thành lập Đảng, chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Hà Giang kiểm tra thực tế, công trình Panorama Mã Pì Lèng cải tạo vẫn sai

Lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Giang gửi văn bản báo cáo sau khi kiểm tra thực tế việc cải tạo công trình Panorama Mã Pì Lèng.

Vui hết nấc ở Chủ nhật Đỏ

NSƯT Xuân Bắc lôi kéo hàng nghìn sinh viên; rapper Rica, ca sĩ Đông Hùng và Phan Quỳnh Anh hát giữa mưa lạnh. Các nghệ sĩ lại một lần nữa làm bừng lên không khí rộn rã của chính hội Chủ nhật Đỏ tại sân ĐH Bách khoa sáng 17/1.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng