DMCA.com Protection Status

Nhân ngày thơ Việt Nam lần thứ 15:

Các đài phát thanh Hoa Kỳ phát sóng chương trình thơ Việt

TPO - Nhân ngày thơ Việt Nam lần thứ 15, chương trình phát thanh melodically challenged sẽ phát sóng các bài thơ của nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai.

Trong chương trình dài một giờ đồng hồ, tác giả Nguyễn Phan Quế Mai trình bày các bài thơ bằng tiếng Việt, nhà thơ K. B. Kincer đọc các bản dịch tiếng Anh. Chương trình cũng được phát sóng cùng với các bài hát và làn điệu dân ca Việt Nam qua phần trình diễn của nhạc sĩ Ngô Hồng Quang, trong đó có bài hát Biển, phổ thơ Nguyễn Phan Quế Mai.

Theo chương trình phát thanh melodically challenged, thơ Nguyễn Phan Quế Mai gợi lên vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam. Chương trình thơ Nguyễn Phan Quế Mai bao gồm tâm tư tình cảm của những người Mỹ gốc Việt và ngợi ca người Việt Nam dù họ ở bất cứ nơi đâu.

melodically challenged là chương trình phát thanh được phát sóng hàng tuần trên đài phát thanh WRAS của trường đại học công lập Georgia (Georgia State University). Qua sự giúp đỡ của các đối tác, chương trình thơ Nguyễn Phan Quế Mai sẽ được phát sóng trên nhiều đài phát thanh của các trường đại học và các đài phát thanh công cộng trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhân ngày thơ Việt Nam lần thứ 15.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng