Các Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ giao lưu với báo Tiền Phong

TPO - Hôm nay, 13-9, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và hai Á hậu Dương Tú Anh, Đỗ Hoàng Anh giao lưu, gặp gỡ cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong.

Các Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ giao lưu với báo Tiền Phong

> Hoa hậu, các Á hậu giao lưu trực tuyến với bạn đọc

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Dương Tú Anh rạng rỡ trong buổi giao lưu, gặp gỡ với cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong
Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Dương Tú Anh rạng rỡ trong buổi giao lưu, gặp gỡ với cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong.

Trở về từ cuộc thi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và hai Á hậu rất bận rộn với công việc học tập và những dự án riêng của mình. Vì thế, đến hôm nay, ba người đẹp mới có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô giảm gần 3 kg. Sau khi đăng quang, cô tiếp tục bận rộn với nhiều cuộc giao lưu và từ thiện ở khắp nơi, nên có phần mệt mỏi. Tuy nhiên, hôm nay đến báo Tiền Phong, Hoa hậu rạng rỡ dù ăn mặc khá giản dị.

Thu Thảo cho biết mới hôm qua, sau khi đặt chân tới Hà Nội, cô cùng các người đẹp trong top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và những người bạn của mình đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên tới thăm bệnh nhi ở Khoa Ung bướu trẻ em, bệnh viện K Tam Hiệp, Hà Nội.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong phát biểu chào mừng ba người đẹp
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong phát biểu chào mừng ba người đẹp.

Chứng kiến những câu chuyện về các em và được nghe tường tận hoàn cảnh rất éo le, khó khăn của gia đình các em, Thu Thảo cho biết, cô không thể cầm nước mắt. Cô hy vọng, những phần quà nhỏ bé của mình sẽ phần nào đó động viên tinh thần cho các em nhỏ.

Tân hoa hậu cũng cho hay, ngay sau khi kết thúc cuộc thi, cô nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các đơn vị, cá nhân. Cô chia sẻ, rất muốn tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, xã hội hơn nữa nhưng mong mọi người hiểu hoàn cảnh của mình để có thể thông cảm với cô.

Có mặt tại buổi giao lưu, hai Á hậu Dương Tú Anh và Đỗ Hoàng Anh cũng chia sẻ những cảm xúc sau khi trở về từ cuộc thi.

Dương Tú Anh cho biết, sau khi trở về trường học, cô được bạn bè và thầy cô rất quan tâm và tạo điều kiện. Á hậu 1 cũng nhận được rất nhiều lời mời cộng tác từ phía báo chí và các đơn vị, cá nhân, nhưng cô chia sẻ mục đích lớn nhất trước mắt là học tập tốt và trở thành một nhà báo giỏi như đúng ước mơ của mình.

Ba cô gái đã chia sẻ rất nhiều về những cảm xúc của họ sau khi trở về từ cuộc thi HHVN 2012 và đạt những danh vị cao quý
Ba người đẹp đã chia sẻ rất nhiều về những cảm xúc của họ sau khi trở về từ cuộc thi HHVN 2012 và đạt những danh vị cao quý.

Trong khi đó, Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh đang trong những ngày đầu bỡ ngỡ và làm quen với môi trường đại học. Cũng giống Tú Anh, mục tiêu phấn đấu trước mắt của cô là hoàn thành tốt công việc học tập để không phụ công mong mỏi của bố mẹ (cô cũng là gương mặt người mẫu khá quen thuộc tại Hà Nội).

Cũng trong buổi giao lưu hôm nay, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong - trao giấy chứng nhận các danh vị Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 cho ba người đẹp.

Thứ bảy, 15-9, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Dương Tú Anh và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh cùng các cán bộ, phóng viên của báo Tiền Phong sẽ có chuyến đi từ thiện tới xã Thọ Sơn, Thanh Hóa.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Dương Tú Anh và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh trong buổi giao lưu sáng nay:

Tân hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ
Tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ.
Các Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ giao lưu với báo Tiền Phong - ảnh 5
Các Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ giao lưu với báo Tiền Phong - ảnh 6
Á hậu 1 Dương Tú Anh
Á hậu 1 Dương Tú Anh.
Các Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ giao lưu với báo Tiền Phong - ảnh 8
Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh
Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh.
Các Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ giao lưu với báo Tiền Phong - ảnh 11
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong trao giấy chứng nhận danh vị cho ba người đẹp
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong trao giấy chứng nhận danh vị cho ba người đẹp.
Duy Nam
Ảnh: Xuân Phú

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng