Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ai sẽ bị loại?

TPO - Đêm thi thứ ba – đêm quyết định cặp đôi nào sẽ bị loại của gameshow Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 23-10-2011 tại NTĐ Nguyễn Du (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ai sẽ bị loại?

Ở đêm thi này, 8 cặp thí sinh sẽ cùng nhau thử sức ở các ca khúc quốc tế. Bắt đầu từ đêm thi thứ ba, sau phần trình diễn của cặp đôi cuối cùng, khán giả sẽ có 15 phút bình chọn. Trong khoảng thời gian này, sẽ có những tiết mục âm nhạc đặc biệt của những vị khách mời.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ là một trong những vị khách mời đặc biệt đầu tiên của Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011.

Ngô Phương Lan mang vẻ đẹp của một cô gái thuần Việt và sang trọng. Ca hát là một trong những sở thích của Phương Lan bên cạnh việc yêu thích nấu ăn, dã ngoại...

Chính vì thế, khi nhận được lời mời biểu diễn trong liveshow thứ 3 này, cô rất sẵn lòng và vui vẻ. Cô mong rằng khán giả sẽ cảm nhận được một Ngô Phương Lan mới mẻ hơn, thi vị hơn một chút so với những gì mà họ chỉ mới nhìn thấy ở mình.

Ngô Phương Lan sẽ hát với ca sĩ Nathan Lee trong liên khúc A Whole New World - Peabo Bryson - Regina BelleBeauty And The Beast của Celine Dion.

Ngoài Ngô Phương Lan, nam ca sỹ điển trai Lam Trường cũng sẽ góp mặt với một ca khúc trữ tình rất hay của Trung Kiên mang tên Yêu em.

Lam Trường là một trong những nam ca sĩ gạo cội của nền âm nhạc đương đại Việt Nam, anh đã phát hành được nhiều album ăn khách cũng như sở hữu rất nhiều ca khúc hit được giới trẻ yêu thích. Gương mặt nữ sẽ kết hợp cùng Lam Trường chính là diễn viên trẻ Vân Trang.

Hy vọng những khách mời này sẽ tạo những món quà bất ngờ cho chương trình.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng