DMCA.com Protection Status

Cặp đôi nghệ sỹ cải lương đầu tư tiền tỷ để hy vọng thắng Gameshow

TPO - Cặp đôi nghệ sỹ cải lương Nhã Thy- Minh Trường được coi là “Cặp đôi chịu chơi” khi mỗi lần tham gia gamshow, họ đều đầu… tư tiền tỷ với hy vọng chiến thắng.

Cặp đôi nghệ sỹ cải lương đầu tư tiền tỷ để hy vọng thắng Gameshow

Năm 2018, nghệ sỹ cải lương Minh Trường đã tham gia gameshow Tinh Hoa Hội Tụ 2018 và đạt giải 3 của chương trình. Tiết lộ sau khi đạt giải 3, Minh Trường cho rằng anh đã bỏ ra không ít tiền để đầu tư vào các tiết mục biểu diễn. Dù không giành được chiến thắng, nhưng nam nghệ sĩ khẳng định, bản thân không thấy tiếc nuối khi bỏ ra số tiền khủng như vậy.

Cặp đôi nghệ sỹ cải lương đầu tư tiền tỷ để hy vọng thắng Gameshow - ảnh 1 Minh Trường trong Tinh Hoa hội tụ 2018
Năm nay, khi Nhã Thy muốn tiếp bước đi thi Tinh Hoa Hội Tụ, Minh Trường sẽ quyết tâm bỏ thêm tiền tỷ để tiếp tục đầu tư cho vợ trong các tiết mục dự thi. “Tôi muốn đầu tư các tiết mục thật hay để khán giả xem thật đã mắt, nghe thật đã tai. Năm trước, tôi đoạt giải  3  nhưng cũng không vui lắm vì không được ngôi Quán quân. Vì vậy, mà tôi cố gắng đầu tư cho vợ đi thi năm nay”- Minh Trường cho biết và nói thêm rằng anh sẽ không đặt áp lực cho vợ về giải thưởng quá nhiều mà điều quan trọng nhất là sau Tinh Hoa Hội Tụ, khán giả sẽ nhớ được Nhã Thy ở những tiết mục, những vai diễn như thế nào. 
Cặp đôi nghệ sỹ cải lương đầu tư tiền tỷ để hy vọng thắng Gameshow - ảnh 2 Nhã Thy 
Căp đội Minh Trường - Nhã Thy đều là những nghệ sỹ cải lương có tiếng tăm. Minh Trường đã từng đoạt giải Nhất cuộc thi cải lương Bông Lúa Vàng 2011, huy chương Bạc giải Tài năng trẻ sân khấu toàn quốc 2012, Chuông vàng cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2014... Còn Nhã Thy khi là  Á quân Danh ca vọng cổ 2018, Giải 4 Chuông vàng vọng cổ 2012, Giải 3 Làng hài mở hội, Huy chương vàng Tài năng trẻ sân khấu toàn quốc  2017... Đến với Tinh Hoa Hội Tụ, cô không ngại tiết lộ bản thân đặt khá nhiều kỳ vọng vào “cuộc chơi” lần này. “Đã đi thi rồi thì ai cũng sẽ đặt cho mình một mục tiêu, nếu bảo không kỳ vọng đoạt giải thì là dối lòng, nên tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể chạm đến ngôi vị cao trong cuộc thi.
Cặp đôi nghệ sỹ cải lương đầu tư tiền tỷ để hy vọng thắng Gameshow - ảnh 3 Cặp đôi Minh Trường- Nhã Thy 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng