Cát Tường phản ứng 'gắt' khi bị đàn em nói yêu thiếu kiểm soát

TPO - Phản ứng của Cát Tường khi bị đàn em nhận định là yêu cuồng nhiệt và thiếu kiểm soát trong trailer tập 5 chương trình Tình Khúc Giao Mùa khiến nhiều người bất ngờ.

Cát Tường phản ứng 'gắt' khi bị đàn em nói yêu thiếu kiểm soát
 
 Video: Trích đoạn của tập 5 chương trình Tình Khúc Giao Mùa

Theo đó, trong tập 5 với chủ đề “Như đã dấu yêu”, Cát Tường đảm nhận vai trò MC cùng với Hà Thu và Vũ Mạnh Cường.

Tại đây, Cát Tường giải thích: “ Như đã giấu yêu là cái thời mà chúng ta từng đắm đuối, đã từng có những giây phút yêu thương, giận hờn, tha thứ rồi chia tay nên bây giờ khi nhớ lại, ta mới dùng từ “như đã” “.
Còn MC Hà Thu thì cho biết cô có cảm nhận hơi khác rằng chủ đề có thể nói về việc khi chúng ta gặp một người lạ nhưng lại có cảm giác thân quen, đã gặp nhau và dấu yêu từ thuở nào. “Có nghĩa là có cảm giác quen thuộc, như đã, đã từng nhưng giờ đây không còn như vậy nữa. Trong cuộc đời chúng ta có rất nhiều từ đáng sợ, nhưng với tôi đáng sợ nhất là hai từ “đã từng”, vì bây giờ không còn nữa và khi nói đến hai từ ấy sẽ gợi lên một niềm đau khôn tả”, MC Vũ Mạnh Cường tiếp lời.
Cát Tường phản ứng 'gắt' khi bị đàn em nói yêu thiếu kiểm soát - ảnh 1  

Nghe vậy, MC Cát Tường phản bác: “Không, “đã từng” nhiều khi có thể là đau, nhưng cũng có thể là đã từng yêu, đã từng rất hạnh phúc, đã từng vui vẻ chứ đâu phải hoàn toàn là đau. Nó qua rồi thì thôi nhưng đâu phải cứ nghĩ đến là đau đâu, có thể ta sẽ hãnh diện vì nó trở thành kí ức đẹp trong trái tim mình”.

Tiếp tục, Cát Tường bảo Vũ Mạnh Cường rằng đừng bi quan quá vì chưa chắc những gì không trọn vẹn đã là đau khổ bởi đó là những kỷ niệm đẹp mà mỗi chúng ta sẽ giữ kín ở một ngăn sâu thẳm trong trái tim, là tài sản vô giá của riêng mỗi con người.
Nghe vậy, Vũ Mạnh Cường đáp lại: “Chị Tường nói chuyện tình yêu nghe thì rất nhẹ nhàng, đầy trải nghiệm nhưng khi đối diện những cuộc tình, có thể là cuộc tình đã qua hoặc cuộc tình mới thì lúc nào chị cũng cuồng nhiệt, chị rất đậm đà và đặc biệt là chị thiếu sự kiểm soát trong tình cảm”.
Ngay lập tức, Cát Tường chau mày phản bác: "Ai nói? Em nói như thể em yêu chị vậy. Chị không kiểm soát hồi nào? Khi yêu chị rất là kiểm soát, yêu một cách hết lòng nhưng là hết lòng trong sự cho phép”.
Cát Tường phản ứng 'gắt' khi bị đàn em nói yêu thiếu kiểm soát - ảnh 2  

Cát Tường kết hôn năm 2001 và có một con gái tên Tường An (gọi thân mật là Nauy). Sau khi ly hôn năm 2005, Cát Tường là mẹ đơn thân cho tới thời điểm hiện tại.

Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình “Sức sống thanh xuân” hồi tháng 5/2019, MC Cát Tường từng tiết lộ việc chị đã trải qua 3 mối tình với những chàng trai kém mình 10, 11 và 13 tuổi. Tuy nhiên, tất cả đều không có kết quả vì con gái Cát Tường phản đối.
Cát Tường phản ứng 'gắt' khi bị đàn em nói yêu thiếu kiểm soát - ảnh 3 Năm 2015, Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai là người mẫu, diễn viên Minh Thành, kém cô 13 tuổi nhưng không lâu sau, cuộc tình này cũng kết thúc.

“Trong mỗi giai đoạn người ta sẽ có một quyết định khác nhau. Nếu mối tình đó cách đây 5 -7 năm trước thì tôi sẽ chọn gia đình bởi trường hợp riêng của tôi là vì con tôi còn nhỏ, nhiệm vụ khi ấy của tôi là phải lo cho con. Đồng thời lúc ấy con tôi phản đối, ba mẹ tôi không muốn tôi quen người ấy, bắt buộc tôi phải chọn gia đình.

Nhưng, nếu ở thời điểm hiện tại, nếu có một mối tình lệch tuổi, tôi sẽ chọn tình yêu. Tôi đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ”- Cát Tường tâm sự.

Nhìn lại 39 bộ cánh thảm đỏ đẹp nhất qua các mùa trước thềm Oscar 2020

Tạp chí Vogue đã chọn ra 39 bộ cánh được đánh giá là đẹp nhất trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar qua các năm.

Sinh tử tập 59: Chủ tịch hết dọa lại nịnh Viện kiểm sát không sờ tới doanh nghệp

Sinh tử tập 59 phát sóng 21h tối 7/2 trên VTV1. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) lo lắng Viện Kiểm sát điều tra sẽ làm bung bét nhiều sai phạm cũ thời ông còn làm lãnh đạo, bung bét cả doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Selena Gomez vai trần nuột nà, thon gọn bất ngờ

Selena Gomez đẹp nổi bật tại thảm đỏ sự kiện Hollywood Beauty Awards vừa diễn ra ở Los Angeles hôm nay.

Showbiz 7/2: Cách ứng xử của mẹ Bằng Kiều với con dâu cũ gây bất ngờ

Những chia sẻ này của Trizzie Phương Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người, ở phần bình luận, một số bạn bè khen ngợi cách ứng xử của gia đình Bằng Kiều với con dâu cũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá