Châu Du Dân gây tai nạn nghiêm trọng

(TPO) Ngôi sao của nhóm F4 đã gây một tai nạn nghiêm trọng khi một hình "hạ sát" hai chiếc xe khác ở vận tốc 120 km/h trên đường đi từ Đài Bắc đến Keng Seng.

Tai nạn xảy ra vào 12 giờ đêm hôm 13/7, trên đường từ Đài Bắc về Keng Seng (Đài Loan). Với vận tốc 120 km/h sau khi cố gắng vượt mặt một chiếc xe, "con" Audi của ngôi sao này đã mất lái húc thẳng vào một chiếc xe phía trước, sau đó tiếp tục quệt vào một chiếc xe khác ở làn đường bên phải trước khi lao xuống vệ đường.

Kết quả là đầu chiếc xe Audi trị giá 7 triệu tệ của ngôi sao này đã bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên, may mắn trong vụ tai nạn này là không có thiệt hại về tính mạng tất cả chỉ bị những xây xước nhẹ.

Ngay lập tức cảnh sát đã có mặt, Châu Du Dân được đưa tới đồn cảnh sát trong tình trạng hoang mang, tuy nhiên xét nghiệm nồng độ cồn cho thấy ngôi sao này không hề uống rượu trong khi lái xe.

Cty chủ quản của Vic Chou ngay lập tức đã có mặt để giải quyết vụ việc và đền bù cho những nạn nhân trong vụ tại nạn và bảo lãnh cho thân chủ ra khỏi đồn cảnh sát.

Vic Chou được đưa vào đồn cảnh sát Thất thểu đi ra...
Chiếu Audi trị giá 7 triệu tệ được cẩu lên khỏi hiện trường... ... trong tình trạng tan nát

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá