Mười năm tình cũ:

Chế Linh cảm ơn Anh Thơ

TP - Trước câu hỏi có biết Anh Thơ từ trước, Chế Linh trả lời: 'Mình làm nghệ thuật các em dù mới xuất hiện mình cũng phải theo dõi. Cảm ơn Anh Thơ đã cho Chế Linh hạnh phúc đứng cạnh trên sân khấu'.

Chế Linh sẽ song ca cùng Anh Thơ trong chương trình Mười năm tình cũ tại Hà Nội.  Ảnh: N.M.Hà
Chế Linh sẽ song ca cùng Anh Thơ trong chương trình Mười năm tình cũ tại Hà Nội. Ảnh: N.M.Hà

Hai năm tĩnh dưỡng, Chế Linh trở lại với khán giả Hà Nội trong đêm nhạc Mười năm tình cũ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối 1/3.

Tham gia chương trình có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phi Nhung, Anh Thơ, Lệ Quyên, Tuấn Hưng… cùng giọng ca nhỏ tuổi Phương Mỹ Chi và Nhật Tiến (quán quân Đồ-Rê-Mí). Giá vé từ 300 nghìn đến 3 triệu đồng.

Chế Linh cùng kết hợp Anh Thơ được coi là yếu tố gây chú ý cho chương trình lần này. Anh Thơ cho hay, chị từ lâu đã yêu thích Chế Linh và đây là dịp để học hỏi đàn anh đi trước. 

Trước câu hỏi có biết Anh Thơ từ trước, Chế Linh trả lời: “Mình làm nghệ thuật các em dù mới xuất hiện mình cũng phải theo dõi. Niềm mong mỏi và hạnh phúc lớn nhất của tôi cũng như của các nghệ sĩ lớn tuổi là có các em trẻ dám xuất hiện để cùng tiếp nối phục vụ khán giả. Cảm ơn Anh Thơ đã cho Chế Linh hạnh phúc đứng cạnh trên sân khấu”.

Nhiều bài quen thuộc, chương trình sẽ có những bài lần đầu tiên được cất lên trên sân khấu thủ đô, trong đó có bài Chế Linh mới sáng tác. Ông cho hay mới đây có về Bắc Ninh học hát quan họ và viết bài hát về con gái Bắc Ninh. Ông cũng viết về Hà Nội, Huế, miền Tây Nam Bộ…

Nhưng ông cũng giao hẹn sẽ phổ biến trên “đài” vài lần để xem khán giả hưởng ứng ra sao rồi mới trình diễn trên sân khấu. Ông khẳng định: “Thường ca sĩ không hát lại bài cũ. Nhưng tôi không cho phép mình hát (nhiều) bài mới vì Chế Linh phải đáp ứng khán thính giả của mình, không thể tách rời những bài quý vị đã từng nghe”.

Một lần nữa trong chương trình này, ông bầu Hoàng Tiến lại đảm nhiệm chức danh “giám đốc sự kiện” và ngồi cạnh Chế Linh trong buổi họp báo chiều 26/2. 

Lý giải về việc luôn luôn xuất hiện cùng Hoàng Tiến mỗi khi về Việt Nam, Chế Linh nói: “Giữa anh Hoàng Tiến và tôi không quen biết. Có rất nhiều đơn vị muốn đưa tôi về nước. Tôi chỉ biết đưa hồ sơ của tất cả các đơn vị qua Đại sứ quán bên Canada để nghiên cứu xem đơn vị nào hợp lệ. Đại sứ quán cho biết các đơn vị này đều hợp lệ và có giấy phép kinh doanh. Thì bây giờ chỉ còn biết tìm hiểu báo chí xem các đơn vị đó hoạt động như thế nào. Tôi tìm thấy một số báo chí trong nước và hải ngoại đã viết về một số chương trình anh Hoàng Tiến tổ chức cho ca sĩ hải ngoại thì tôi chấp nhận hợp tác”. 

Chế Linh khẳng định giữa ông và Hoàng Tiến không có hợp đồng độc quyền. Ông sẽ xem xét hợp tác với nhà tổ chức khác khi không trùng thời điểm với chương trình của Hoàng Tiến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng