Chế Linh dạo phố vãn cảnh thu Hà Nội

TPO - Trước đêm nhạc “Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi" diễn ra tối mai 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chế Linh tranh thủ thời gian nghỉ trưa dạo phố vãn cảnh Thu Hà Nội.

Ông tâm sự, Hà Nội là nơi lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời nghệ thuật của mình bởi mỗi lần trở về, ông đều nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả. Để rồi, sau mỗi lần chia tay, ông lại mong ngóng ngày quay trở lại “hầu chuyện” khán giả Hà Nội.

Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 1
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 2 Khán giả cho Chế Linh mượn xe đạp đi bát phố
Lần này trở lại Hà Nội với Chế Linh có ý nghĩa đặc biệt hơn cả bởi có sự song hành của người bạn tâm giao hay có thể gọi là “người tình” trong âm nhạc của ông- giọng ca chuông vàng Thanh Tuyền. Đây là lần đầu tiên cả hai tổ chức liveshow chung sau cả chục năm ấp ủ.

Đặc biệt, nhiều lần trở lại Hà Nội nhưng lần này ông mới có dịp thử cái thú chè chén vỉa hè. Khi Chế Linh dựng xe đạp (mượn của một khán giả hâm mộ gần khách sạn ông ở) và tạt vào một quán trà ven đường, nhiều người đang có mặt tại đây, từ xe ôm, bán báo, hàng rong… lập tức nhận ra và không khỏi vui mừng vì được gặp và trò chuyện cùng giọng ca mà họ yêu mến bấy lâu. Một người bán hàng rong đi ngang qua mời Chế Linh mua “mở hàng”, nhưng sau khi nhận ra nam danh ca đã tặng luôn túi nhãn. Nhiều người đi đường cũng nhận ra ông, tấp xe vào xin chụp ảnh kỷ niệm.

Chế Linh chia sẻ, ông đang rất háo hức mong chờ đến đêm diễn 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) bởi đã nhiều năm rồi, ông và Thanh Tuyền không có dịp song ca trên sân khấu. 

Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 3
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 4
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 5 Chế Linh vẫn giữ thói quen đọc báo giấy.
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 6
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 7 Trò chuyện thân tình với khán giả hâm mộ.
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 8 Mua nhãn không mất tiền vì người bán nhận ra danh ca.
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 9
Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi - ảnh 10 Mãi tới tuổi 76, Chế Linh mới có dịp thử uống chè chén vỉa hè Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá