Sự kiện: Chuyện sao

Chia tay Quang Hải, Phương Mai đã tự tin trở lại

TPO - Vốn được cho là người mẫu chỉ dựa hơi bạn trai - đạo diễn Quang Hải, để nổi tiếng, nhưng Phương Mai có vẻ như đang quyết tâm thay đổi suy nghĩ đó của nhiều người. Cô quyết định tham dự cuộc thi "The Look of the year 2011".

Chia tay Quang Hải, Phương Mai đã tự tin trở lại

Đây là cuộc thi nhằm Tìm Kiếm Người Mẫu lớn thứ 3 (đứng sau Elite Model Look và Ford Models) trên Thế giới. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Taormina, Italy từ ngày 25-09 đến ngày 01-10-2011. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 30-09 tại Nhà hát Cổ đại tại Taormina, nằm trên bờ biển phía Đông của đảo Sicily xinh đẹp của đất nước Ý.

Từng giành hai giải thưởng: Top 10 Asian Super Model 2009, Top 15 Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010, Phương Mai đang cố gắng tạo dựng hình ảnh của mình trên con đường người mẫu.

Năm nay 21 tuổi, cao 1m73 và sở hữu một gương mặt sáng cùng thân hình chuẩn với các số đo 85-58-90, người mẫu Phương Mai đang nỗ lực để làm được một điều gì đó có ý nghĩa hơn để ấn định vị trí của mình trên sàn cat-walk Việt Nam.

Elite Việt Nam đã tạo điều kiện và hỗ trợ Phương Mai trong việc chuẩn bị hành trang thiết yếu cho cuộc thi theo yêu cầu của BTC cũng như tập huấn cho cô các kiến thức căn bản để tham dự cuộc thi.

Ngày 25-09 Phương Mai sẽ lên đường đến đảo Sicily - Italy. Sau đó cô sẽ tham dự các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu – The Look of the year 2011 trong một tuần.

Chia tay Quang Hải, Phương Mai đã tự tin trở lại - ảnh 1

Chia tay Quang Hải, Phương Mai đã tự tin trở lại - ảnh 2

Chia tay Quang Hải, Phương Mai đã tự tin trở lại - ảnh 3

Chia tay Quang Hải, Phương Mai đã tự tin trở lại - ảnh 4


N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá