DMCA.com Protection Status

Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội

TPO - Đây là lần đầu tiên Việt Nam mời được các nghệ sĩ, họa sĩ, nhà điêu khắc tiêu biểu hàng đầu châu Á đến Hà Nội để giao lưu, gặp gỡ và trưng bày giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật.

Theo đó, triển lãm tác phẩm mỹ thuật của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á tại Hà Nội - Việt Nam 2019 đang được trưng bày tại không gian của Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA.

Được biết, sự kiện này chính thức khai mạc vào hôm mùng 5 và kéo dài đến hết ngày 25/11 với 81 tác phẩm mỹ thuật xuất sắc của 19 tác giả ở 13 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á. Trong đó có 8 tác giả Việt Nam.

Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức. Tại đây, khách thăm quan có thể tiếp cận với các tác phẩm hội họa, điêu khắc tiêu biểu xuất sắc... cùng những phong cách nghệ thuật và văn hóa phong phú, đa dạng, độc đáo của các nghệ sĩ châu Á.

Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam mời được các nghệ sĩ, họa sĩ, nhà điêu khắc tiêu biểu hàng đầu châu Á đến Hà Nội để giao lưu, gặp gỡ và trưng bày giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật. Theo dự định, Việt Nam sẽ thực hiện Triển lãm nghệ thuật châu Á hai năm một lần, bắt đầu từ năm 2019.

Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh đặc biệt nhất tại triển lãm:

Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 1  
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 2 Tác phẩm “Vùng Đất Vàng #1, #2, #3” bằng gỗ, acrylic, sơn dầu, bàn tính, ván khắc và vàng lá của tác giả Kamol Tassananchalee (Thái Lan).
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 3 Các tác phẩm bằng sơn dầu trên vải của tác giả Edi Sunaryo (Indonesia),.
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 4 Các tác phẩm “Ta Là Chúa Tể 1,2,2” bằng sơn dầu trên vải của tác giả Lê Quảng Hà.
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 5 Tác phẩm “Sự thẹn thùng của nàng dâu” đến từ Ấn Độ.
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 6 Các tác phẩm bằng acrylic trên vải của tác giả Jun Ogata (Nhật Bản).
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 7  
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 8  
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 9 Các phẩm bằng chì, mực, than, sơn dầu trên vải của tác giả Eddy Sulistyo (Indonesia).
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 10 Hai tác phẩm bằng sơn dầu trền vải của tác giả Fil Delacruz (Philippines).
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 11 Tác phẩm bằng Acrylic trên vải của tác giả Yeo Siak Goon (Singapore).
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 12 Tác phẩm “Người Đàn Bà Ướt” bằng Acrylic, epoxy và sơn dầu trên vải của tác giả Đỗ Hoàng Tường (Việt Nam).
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 13 Hai tác phẩm bằng acrylic trên vải của tác giả Sadatuddin Ahmed Amil (Banglades).
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 14 Một số tác phẩm khác.
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 15  
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 16  
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 17
Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 18Chiêm ngưỡng tranh của các nghệ sĩ tiêu biểu Châu Á quy tụ tại Hà Nội - ảnh 19
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng