Choi Ji Woo - sao Hàn được hâm mộ nhất ở Nhật

TPO – Ngôi sao phim “Bản tình ca mùa đông” đứng thứ nhất trong danh sách những thần tượng xứ kim chi được giới trẻ Nhật Bản đặc biệt hâm mộ.

Choi Ji Woo - sao Hàn được hâm mộ nhất ở Nhật

Choi Ji Woo
Choi Ji Woo.

Tạp chí Nikkei Entertainment vừa tiến hành cuộc thăm dò “Xếp hạng sao Hàn Quốc” với sự tham gia của nhiều phụ nữ Nhật Bản tuổi từ 15-59.

Kết quả vừa được đăng tải trên số tháng 10 của tạp chí này cho biết dù năm nay đã 36 tuổi nhưng Choi Ji Woo vẫn vượt qua nhiều “đàn em” trẻ trung khác để chứng tỏ cô vẫn là sao nữ xứ Hàn được yêu thích nhất tại Nhật.

Vẻ đẹp mong manh cùng sức hút quá lớn từ các bộ phim: Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường… khiến cô giữ vững được vị trí này. Sau Choi Ji Woo thì Kim Tae Hee, Lee Young Ae và Yoon Son Ha cũng là những cái tên được khán giả xứ hoa anh đào rất mến mộ.

Về phía các sao nam xứ Hàn, nam diễn viên Bae Yong Jun vẫn là ngôi sao được yêu mến nhất tại Nhật. Theo sau anh là các tên tuổi Lee Byung Hun, Jang Geun Suk, Won Bin, Hyun Bin…

Bae Yong Jun và Choi Ji Woo
Bae Yong Jun và Choi Ji Woo.

Những tên tuổi sao Hàn này sau nhiều năm vẫn là những cái tên đầy sức hút và đảm bảo doanh thu phòng vé, họ không chỉ được yêu thích tại Nhật mà còn ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Philippinnes, Malaysia, Canada và cả Mỹ…

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá