Choi Jin Sil và “scandal cuối cùng”

TPO – “My last scandal” - là tên bộ phim mới nhất mà nữ diễn viên xinh đẹp Choi Jin Sil thủ vai chính, đóng cặp với cô là Jung Joon Ho.

Choi Jin Sil và Jung Joon Ho trong “My last scandal”

Đây được xem như phần tiếp theo của phim “Winter Bird”.

“My last scandal” là phim của đài truyền hình MBC, gồm có 16 tập và sẽ được phát sóng vào ngày 8/3 sắp tới.

Bộ phim hài này kể về một phụ nữ đã li dị chồng sau này đã yêu một ngôi sao – trước đây là mối tình đầu của cô. Trong phim, Choi Jin Sil đóng vai  bà nội trợ lanh lợi và hoạt bát Hong Sun Hee. Jung Joon Ho đóng vai ngôi sao Song Jae Bin.

Jung Joon Ho nói: “Trước bộ phim này, tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội hợp tác với Choi Jin Sil. Nay thì tôi rất vui được cùng làm việc với một nữ diễn viên cá tính như cô ấy”.

Choi Jin Sil được coi là một trong những diễn viên thành công và xinh đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc những năm đầu trào lưu phim Hàn tại Việt Nam. Cô nổi tiếng với phim “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” đóng cùng nam diễn viên Ahn Jae Wook.

Mẹ con Choi Jin Sil

Năm 2003, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Choi Jin Sil tạm xa làng giải trí để kết hôn với cầu thủ bóng chày Cho Sung Min. Nhưng sau 3 năm chung sống, Choi Jin Sil đề nghị li hôn. Hiện cô đã đệ đơn lên các cơ quan chức năng để xin đổi họ cho hai con của mình từ họ Cho sang họ Choi, từ chối quyền làm cha của Cho Sung Min và một mình nuôi con.

Trang Thu
Theo km

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng