DMCA.com Protection Status

Chồng Lâm Vỹ Dạ quyết 'đua' cho bằng vợ

TPO - Với vai diễn Lũ trong bộ phim truyền hình nhiều tập Tiếng sét trong mưa, nam diễn viên Hứa Minh Đạt (Chồng của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ) đã nhận được 2 đề cử của 2 giải thưởng lớn năm 2019 là giải Nghệ sỹ có nhiều cống hiến trong giải Ngôi sao Xanh và Nam diễn viên truyền hình xuất sắc trong giải Mai Vàng.

Chồng Lâm Vỹ Dạ quyết 'đua' cho bằng vợ
Chồng Lâm Vỹ Dạ quyết 'đua' cho bằng vợ - ảnh 1 Hứa Minh Đạt có tên trong đề cử giải Mai Vàng 2019

Là một diễn viên gần 20 năm gia nhập showbiz Việt, được khán giả biết tới với nhiều vai diễn trong cả phim truyền hình lẫn sân khấu kịch nhưng dường như Hứa Minh Đạt vẫn chưa có nhiều bứt phá trong nghiệp diễn và chưa có duyên với những giải thưởng.

Những năm gần đây, khi người bạn đời là nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ có những thành công nhất định thì Hứa Minh Đạt lại thường được khán giả biết tới là “chồng của Lâm Vỹ Dạ”. Tuy nhiên theo Hứa Minh Đạt, việc vợ thành công cũng làm một niềm vui bởi đằng sau sự thành công đó cũng có sự góp sức của anh. Quan trọng hơn, thành công đó của vợ cũng là động lực để cho Hứa Minh Đạt quyết tâm hơn trên con đường nghệ thuật.

Chồng Lâm Vỹ Dạ quyết 'đua' cho bằng vợ - ảnh 2  

Có lẽ nhờ những động lực đó mà trong bộ phim gần đây nhất là Tiếng sét trong mưa, Hứa Minh Đạt đã có những thay đổi. Hoá thân trong vai Lũ, một người hầu hiền lành nhưng nghĩa hiệp và thoát ra khỏi hình ảnh của một diễn viên hài, Hứa Minh Đạt đã vào vai diễn khá hoàn hảo và được khán giả đánh giá cao. Hứa Minh Đạt cũng cho biết Lũ là một vai diễn nặng về tâm lý, với một diễn viên chuyên nghiệp thì không chỉ đóng khung trong bất cứ vai diễn nào mà cần hoá thân, biến hoá đa dạng với nhân vật thì mới có thể gây ấn tượng với khán giả. 

Chồng Lâm Vỹ Dạ quyết 'đua' cho bằng vợ - ảnh 3 Hứa Minh Đạt (Vai Lũ) và Cao Minh Đạt (Vai cậu Ba) trong phim Tiếng sét trong mưa
Với vai Lũ, Hứa Minh Đạt đã được đề cử cả ở 2 giải thưởng. Đặc biệt tại giải Mai Vàng, với đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất, nếu được xướng tên trong Lễ trao giải năm nay thì Hứa Minh Đạt sẽ có cơ hội “Sánh ngang” với Lâm Vỹ Dạ vì ở mùa giải năm trước, Lâm Vỹ Dạ đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn như Hoài Linh, Trấn Thành để giành giải thưởng Nữ diễn viên hài xuất sắc nhất.
Chồng Lâm Vỹ Dạ quyết 'đua' cho bằng vợ - ảnh 4 Vợ chồng Hứa Minh Đạt- Lâm Vỹ Dạ 
Nhưng Hứa Minh Đạt cho biết: "Nghệ thuật là một thứ gì đó vừa thiêng liêng nhưng cũng vừa khó nắm giữ. Cơ hội đến chỉ 1 lần và nếu như đủ đam mê sẽ thực hiện được nó. Thôi thì dù kết quả có ra sao thì mọi người cũng hãy cùng Đạt biến quãng đường gàn 20 năm qua kia trở thành một sự kiện quan trọng mà không chỉ đối với Hứa Minh Đạt mà còn là của những khán giả đã yêu mến mình”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng