Chung kết thể hình bãi biển thành công bất chấp giông bão

Tối ngày 14/5, trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 đã diễn ra chung kết giải thể hình nam nữ trên bãi biển. Tuy mưa bão lớn nhưng ngay sau khi tạnh mưa, đông đảo khán giả đã tới bãi biển đối diện đường Tuệ Tĩnh để theo dõi các vận động viên khoe hình thể trong buổi chung kết. Ngoài ra fanpage cuộc thi cũng thu hút hàng ngàn người xem livestream trực tiếp.

Khán giả Nha Trang rất hào hứng với cuộc thi
Khán giả Nha Trang rất hào hứng với cuộc thi

Đây là lần đầu tiên, giải thể hình trên bãi biển được tổ chức tại Việt Nam nằm trong khuôn khổ Festival biển Nha Trang 2019. Cuộc thi đã thu hút hơn 100 vận động viên tên tuổi trên toàn quốc tham gia tranh tài. Chất lượng của nhóm thí sinh có vẻ đẹp hình thể hoàn hảo là một trong những yếu tố then chốt để thu hút khán giả và đảm bảo cho một giải đấu thành công.

Thể hình là một bộ môn thể thao không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên được chứng kiến các cô gái và chàng trai khoe vẻ đẹp hình thể trong không gian biển xanh cát trắng quả thực là một trải nghiệm rất mới mẻ với các khán giả cũng như các vận động viên tham gia thi đấu.

Chung kết thể hình bãi biển thành công bất chấp giông bão - ảnh 1 Ngắm nhìn vẻ đẹp hình thể của các vận động viên trên biển xanh cát trắng là một trải nghiệm thú vị

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, nhưng cuộc thi đã chứng tỏ đẳng cấp của một sân chơi được chuẩn bị bài bản và tổ chức hoành tráng. Đặc biệt, đây cũng là giải đấu đầu tiên chính thức sử dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron Salam để chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên.

Theo bà Vũ Tuệ Anh, đại diện công ty cổ phần Saffron Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Saffron Salam: ”Saffron Salam là Saffron loại sợi Super Negin được lựa chọn từ những cây nghệ tây 4-5 năm tuổi đạt đến thời kỳ sinh trưởng tốt nhất và được trồng theo phương pháp Organic. Đây là loại Saffron cao cấp nhất trên thế giới hiện nay”.

Chung kết thể hình bãi biển thành công bất chấp giông bão - ảnh 2 Bà Vũ Tuệ Anh, đại diện công ty cổ phần Saffron Việt Nam bên nam vương và nữ vương của cuộc thi 

Đánh giá cao hàm lượng dưỡng chất có trong Saffron Salam và những công dụng của Saffron với việc luyện tập thể dục thể thao, Ban tổ chức cuộc thi “Thể hình nam nữ bãi biển 2019” đã lựa chọn Saffron Salam để giúp các vận động viên phục hồi cơ & tăng cường sức khỏe trong suốt quá trình thi đấu.

Với sự đầu tư chỉn chu và chuẩn bị kỹ lưỡng từ Ban tổ chức cùng với nét độc đáo, mới lạ của cuộc thi, giải thể hình nam nữ bãi biển 2019 đã diễn ra hết sức thành công và thực sự trở thành một điểm nhấn đặc biệt cho Festival Biển Nha Trang 2019.

Chung kết thể hình bãi biển thành công bất chấp giông bão - ảnh 3 Các vận động viên rất háo hức khi sử dụng Saffron Salam để chăm sóc sức khỏe khi thi đấu

Đồng thời, cuộc thi đã chứng tỏ được vị thế của một sân chơi lớn, không chỉ là nơi để những người yêu thích rèn luyện thể hình thỏa mãn đam mê mà còn góp phần phát triển phong trào và đưa hình ảnh thể thao Việt Nam đến với du khách quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng