Chuỗi sự kiện nghệ thuật đường phố tại Hà Nội

TPO - Khán giả Thủ đô đã có cơ hội được đến gần hơn với nghệ thuật đường phố qua chuỗi chương trình với tên gọi "Street Art Fair".

Chương trình thu hút khá nhiều khán giả.
Chương trình thu hút khá nhiều khán giả.
Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, sự kiện Street Art Fair (SAF) – Nghệ thuật đường phố lần thứ 2 vừa diễn ra tại số 1 Lương Yên, Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của các họa sĩ tên tuổi Việt Nam như: Phương Vũ Mạnh, Lê Thiết Cương, Lê Quảng Hà, Đào Hải Phong, Hồng Việt Dũng, Quách Đông Phương,… và một số nghệ sĩ trẻ.

Street Art Fair là chuỗi sự kiện nghệ thuật đường phố với các loại hình phong phú như: hội họa, âm nhạc đường phố, biểu diễn thời trang, những quầy hàng sáng tạo với các đồ trang sức hay nghệ thuật vẽ tay Henna, bói bài Tarot,…

Đặc biệt, khán giả của Street Art Fair lần này có cơ hội tận mắt chứng kiến màn biểu diễn Gloving, môn nghệ thuật kết hợp giữa dòng nhạc EDM với trình diễn đèn led.

Bạn Nguyễn Quang Minh, sinh viên trường Đại học Luật chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 mình tham dự Street Art Fair. Chương trình lần này có mở rộng hơn về đối tượng khách mời cũng như khán giả. Mình rất thích các tiết mục của chương trình, đặc biệt là tiết mục Gloving đầy màu sắc. Chương trình giúp mình cũng như khán giả có cơ hội được tiếp xúc gần hơn với các môn nghệ thuật đường phố.”

Họa sĩ Phương Vũ Mạnh – Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Tôi mong muốn xây dựng một mô hình mang tính nghệ thuật độc đáo mà ở đó sẽ không có khoảng cách giữa nghệ sỹ và công chúng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng