Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm

TPO - Tập 34 chương trình “Ngôi sao tình yêu” mới đây lại tiếp tục gây xôn xao với phần trò chơi nhạy cảm khiến nhiều khản giả phải đỏ mặt.

 Video: Phần tình huống thử thách ăn xúc xích gây phản cảm trong tập 34 chương trình "Ngôi sao tình yêu"

Cụ thể, nhân vật nhân vật chính của chương trình tuần này là Jessica Lê, 24 tuổi và là một người mẫu lai Tây - có bố là người Anh còn mẹ là người Việt, cô nói tiếng Việt khá giỏi vì sống với mẹ ở Việt Nam từ lâu.

Giới thiệu trong chương trình, Jesssica cho biết: “Tôi từng tham gia chương trình “Quý cô hoàn hảo” cũng như từng lọt top 70 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017“ và tham gia nhiều chương trình khác. Hiện tại, tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn”.

Đặc biệt, khi chia sẻ về hoàn cảnh của mình, nàng mẫu xinh đẹp cho biết: “Đến bây giờ, tôi vẫn chưa tìm thấy được bố của tôi. Nhưng không sao, tôi đã quen với cuộc sống này. Tôi vẫn có mẹ bên cạnh. Mẹ tôi chỉ mong tôi được yêu thương là vui rồi".

Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 1 Jessica Lê.

Đến với “Ngôi sao tình yêu”, Jessica bày tỏ rằng cô đã đã trải qua ba mối tình. Mối tình đầu tiên là từ lúc cô còn đi học và đó là mối tình đơn phương. Mối tình thứ hai là yêu xa nhưng vì nhận thấy nó không đi đến đâu nên cô quyết định thôi. Còn mối tình thứ ba, hai người chia tay là vì không hợp tính cách.

“Tôi thích mẫu đàn ông chung thủy, quan tâm đến tôi. Thực sự, tôi thích đàn ông Việt Nam hơn người Tây. Người Việt Nam có gì đó gần gũi hơn, người nước ngoài có gì đó xa cách lắm. Nếu người yêu tôi hơn tôi nhiều tuổi thì cũng không sao cả, vì người ta chững chạc, có thể quan tâm, che chở và chỉ dạy mình những cái mình không biết, không hiểu", nàng mẫu lai Tây nói.

Theo sự sắp xếp của chương trình, tại tập này sẽ có 5 chàng trai để Jessica lựa chọn; ở vòng thứ nhất nàng mẫu đã chọn Huỳnh Duy Linh, 51 tuổi là một MC quê ở Tây Ninh và chưa lập gia đình.

Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 2 Huỳnh Duy Linh.

Để gây ấn tượng với Jessica, Duy Linh tiết lộ anh đang có một căn nhà ở Thảo Điền, Quận 2 và căn nhà này đủ rộng rãi để anh cùng vợ và 6 đứa con có thể ở thoải mái. “Tôi còn có nhiều tài sản khác, nhưng chỉ muốn nói cho một mình bạn gái tôi. Vì vậy, tôi mong Jessica hãy chọn tôi".

Mặc dù vậy, cuối cùng nàng mẫu lai Tây lại quyết định chọn Dương Anh Tuấn, 25 tuổi, là một diễn viên có ngoại hình sáng và từ chối Duy Linh vì cảm thấy không hợp do chênh lệch tuổi tác quá nhiều.

Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 3 Dương Anh Tuấn.

Sau đó trên sân khấu, cặp đôi cùng nhau tham gia tình huống thử thách đầu tiên khá lãng mạn là trao nhẫn cầu hôn trong 3 hoàn cảnh do chương trình đưa ra.

Ở tình huống thử thách thứ 2 với nội dung: “Cách hai bạn thích ăn xúc xích với người yêu”, chương trình đưa ra 3 phương án lần lượt là “Mỗi người ăn 1 đầu”, “Hai người ăn cùng 1 đầu” và “Bạn nam cầm cho người yêu ăn”.

Đặc biệt ở phương án “Mỗi người ăn 1 đầu”, Jessica và Anh Tuấn, mỗi người phải ăn 1 đầu của cùng 1 cây xúc xích ngắn, do đó khi ăn đến phần cuối không tránh khỏi việc đụng chạm môi. Hay với phương án “Cùng ăn 1 đầu xúc xích” cũng vậy.

Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 4  
Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 5 Phần tình huống thử thách bị chỉ trích trong tập 34 chương trình "Ngôi sao tình yêu".

Ngay sau khi video tập 34 “Ngôi sao tình yêu” được nhà sản xuất đăng tải trên kênh YouTube, nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình với những phần tình huống thử thách nhạy cảm mà chương trình yêu cầu Jessica và Anh Tuấn phải thực hiện. Trong khi đó, một số khác lại chỉ trích cách dẫn dắt chương trình một cách vô duyên của 2 MC là Hoàng Rapper và Tuyền Mập.

Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 6
Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 7  

Trước đó, chương trình “Ngôi sao tình yêu” cũng từng bị khán giả chỉ trích vì đưa ra những tình huống thử thách phản cảm như màn mân mê body trai trẻ trong tập 27 hay việc hot girl để bạn trai áp mặt vào bầu ngực và đùi ở tập 22,...

Chương trình hẹn hò lại gây tranh cãi vì đưa ra thử thách ăn xúc xích phản cảm - ảnh 8 Phần tình huống thử thách phản cảm trong tập 22 chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng