Chương Tử Di mắc bẫy 'tỷ phú' dỏm?

TP - Trong khi dư luận Trung Quốc còn đang bán tín bán nghi trước thông tin Chương Tử Di đã chia tay với vị hôn phu người Pháp gốc Israel Vivi Nevo, Tống Tổ Đức - một cây bút phê bình nổi tiếng bạo miệng đã khẳng định: chắc chắn hai người đã chia tay nhau và Chương Tử Di đã mắc lừa Vivi chỉ vì tham giàu.

Chương Tử Di bên cạnh Vivi Nevo khi đang còn mặn nồng
“Không có gì là bí mật cả! Bảy tháng trước đây tôi đã đoan chắc là Chương Tử Di nhất định sẽ chia tay gã bạn trai ngoại quốc vừa già vừa xấu vừa nghèo rớt mồng tơi ấy!” - Tống Tổ Đức đã nói như trên với phóng viên báo “Đô thị Hoa Tây”.

Tống Tổ Đức nói: “Ngày 14/1/2009, tôi đã viết trên blog của mình rằng: trước cuối năm 2009, Chương Tử Di sẽ nhận ra bộ mặt thật của gã bạn trai có tiếng không có miếng kia và hai người sẽ chấm dứt quan hệ yêu đương”.

Khi phóng viên hỏi tại sao ông lại có thể dự đoán trước một cách chuẩn xác việc Chương Tử Di chia tay Vivi, Tống Tổ Đức cười nói: “Tôi không muốn một cô gái giàu lòng nhân ái như Chương Tử Di rơi vào bẫy của một gã ngoại quốc, nên từ tháng 8 năm ngoái khi Chương Tử Di dẫn Vivi về Bắc Kinh xem lễ khai mạc Thế vận hội tôi đã chi 300 ngàn HKD cho thám tử Hồng Kông tiến hành điều tra gã từ Hồng Kông sang Mỹ rồi tới Bắc Kinh.

Kết quả thật bất ngờ: gã bạn trai của Chương Tử Di chả có khoản tiền nào đáng kể. Mọi khoản chi tiêu ở Bắc Kinh đều do Chương Tử Di thanh toán. Thu nhập hàng năm của Vivi không bằng Chương Tử Di.

Tôi rút ra kết luận: Chương Tử Di lương thiện của chúng ta đã bị gã Vivi già ấy lừa. Các thám tử còn phát hiện: để ép Chương Tử Di lấy gã và cho tiền để gã tiêu xài, những bức ảnh “nóng” chụp gã với Chương Tử Di trên bãi biển bị tung ra dạo nào thực tế đều do Vivi bố trí người chụp trộm. Chưa thấy Chương Tử Di lên tiếng về những lời phát biểu trên đây của Tống Tổ Đức.

Thu Thủy
Theo Đô thị Hoa Tây, Tân Hoa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá