Cô đào Maggie Q sẽ trở thành giáo sĩ

TPO - Maggie Q, cô đào Hollywood kiêu sa mang trong mình dòng máu gốc Việt sẽ xuất hiện trong bộ phim 3D bom tấn sắp công chiếu tại VN.

Cô đào Maggie Q sẽ trở thành giáo sĩ

Với kinh nghiệm dày dạn trong thể loại phim hành động, Maggie sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chứng kiến cô xông pha trận mạc.

Cô đào Maggie Q sẽ trở thành giáo sĩ - ảnh 1
Maggie Q lúc nào cũng gợi cảm

Bộ phim bom tấn thể loại hành động - Priest sẽ đưa khán giả vào thế giới của những cuộc chiến khốc liệt vô tận. Choáng ngợp, đẹp mắt bởi những hiệu ứng kỹ xảo 3D chân thật và rùng rợn nhất sẽ đem cuộc tử chiến ma cà rồng hiện hữu ngay trước mắt khán giả.

Khác hẳn với hình ảnh gợi cảm vốn có, sự trở lại của nữ minh tinh Hollywood gốc Việt Maggie Q sẽ vô cùng hấp dẫn trong vai một nữ giáo sĩ dũng mãnh.

Cô đào Maggie Q sẽ trở thành giáo sĩ - ảnh 2

Nhà biên kịch Cory Goodman và đạo diễn Scott Stewart tạo dựng thế giới của Priest dựa trên nền tảng một hiện thực rất giống với những gì chúng ta quen thuộc, nhưng lại lạ lùng đến độ gây sốc. Nơi đây, mặt đất từ thuở khai thiên lập địa đã oằn mình gánh chịu trận chiến dai dẳng giữa hai giống loài đối lập nhau: loài người và loài ma cà rồng.

Cô đào Maggie Q sẽ trở thành giáo sĩ - ảnh 3

Thế thượng phong dường như thuộc về loài người với trí thông minh vượt trội hơn, nhưng khi hai bên bắt đầu sử dụng vũ khí hạt nhân, loài người trở nên yếu ớt đi, và đó là lợi thế của phe ma cà rồng.

Loài người yếu ớt giờ đây rút lui vào đằng sau những bức tường thành vững chải của nhà thờ, nơi họ được bảo vệ bởi đội quân giáo sĩ – những chiến binh được đào tạo đặc biệt, sở hữu năng lực siêu phàm, được sinh ra chỉ để tiêu diệt ma cà rồng...

Cô đào Maggie Q sẽ trở thành giáo sĩ - ảnh 4
Maggie Q và ê-kip diễn viên, đạo diễn

Khác với quan niệm do những bộ phim gần đây đem lại, ma cà rồng trong Priest không hiền lành và lãng mạn như gia đình Cullen của Twilight, mà chúng gần hơn với hiện thân của ác quỷ và người ngoài hành tinh. Trên nền tảng công nghệ 3D, những pha hành động ấy sẽ ‘nổi’ lên vượt lên khỏi màn ảnh, sẵn sàng làm người xem nhấp nhổm trên ghế vì giật mình.

Cô đào Maggie Q sẽ trở thành giáo sĩ - ảnh 5

Những chiếc mô-tô hạng nặng trong Priest sẽ là điểm nhấn đáng chú ý, vì không những chúng được thiết kế riêng cho bộ phim, mà còn được thiết kế riêng cho từng nhân vật, để thể hiện rõ nhất tính cách của mỗi người.

Chịu trách nhiệm thiết kế trang phục trong phim là Ha Nguyen, nhà thiết kế gốc Việt nổi tiếng tại Hollywood với các phim The Mask, Shooter Swordfish.

Bộ phim Priest do Galaxy phát hành, sẽ được công chiếu rộng rãi toàn quốc từ ngày 17-06-2011.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng