Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích

TPO - Hành động bán nude, dùng tay che ngực trần phản cảm để tạo dáng chụp ảnh trong ống cống của cô gái bị cộng đồng mạng "ném đá".

Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích - ảnh 1 Mới đây, cư dân mạng liên tục lan truyền một clip ghi lại cảnh cô gái bán nude, dùng tay che ngực trần để tạo dáng chụp ảnh trong ống cống và nhận nhiều chỉ trích
Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích - ảnh 2  
Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích - ảnh 3 Thông tin ban đầu, chiều 11/8, nhiều người qua lại trên tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch (đoạn gần cầu Thủ Thiêm, Quận 2, TP HCM) chứng kiến một nhóm thanh niên chụp ảnh một cô gái đang bán nude (chỉ mặc quần ngắn) trong ống cống. Sau khi clip được đăng tải đã nhanh chóng gây làm cộng đồng mạng "dậy sóng".
Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích - ảnh 4  
Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích - ảnh 5
Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích - ảnh 6 Dưới video, nhiều người tỏ ra ngao ngán và chỉ trích hành động phản cảm giữa "thanh thiên bạch nhật" của cô gái. Một người viết: "Thật sự chẳng biết các bạn trẻ thời nay nghĩ gì mà giữa ban ngày, nhiều người qua lại mà dám thản nhiên như chốn không người như vậy", "Con gái giờ dạn dĩ lắm, cởi trần giữa đông người cũng làm được", trong khi người khác bày tỏ: "Tác hại của việc chụp nude, bị tống tình, hình ảnh bị phát tán, mất giá trị của người phụ nữ, sexy thôi đừng nude nhé".

Cô gái bán nude để nhóm thanh niên chụp ảnh trong ống cống bị chỉ trích - ảnh 7 Trước đó, một diễn viên trẻ cũng từng nhận nhiều chỉ trích vì hành động khỏa thân chụp ảnh trong đầm sen hay việc Thư Dung bị lên án vì bộ ảnh "bôi bẩn Đà Lạt".

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng